Học theo tuyệt chiêu chăm sóc tóc của 6 mỹ nhân Việt - Hàn, tóc bạn chỉ dày mượt óng ả trở lên chứ không kém

Green, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Các người đẹp Việt – Hàn đều có riêng cho mình một vài bí kíp mà chắc chắn, các nàng sẽ muốn tham khảo ngay để tạo một cú đột phá cho mái tóc của mình.

Đã đẹp là phải đẹp toàn diện. Vì thế mà các mỹ nhân showbiz – những người phải chăm chút ngoại hình hơn tất thảy chúng ta đều không thể ngó lơ mái tóc trong hành trình làm đẹp. Và để có được làn tóc đẹp như mơ, các người đẹp Việt – Hàn đều có riêng cho mình một vài bí kíp mà chắc chắn, các nàng sẽ muốn tham khảo ngay để tạo một cú đột phá cho mái tóc của mình.  

1. Dương Tú Anh: Thoa dầu dưỡng + tinh dầu bưởi để kích thích mọc tóc khỏe

Một trong những nét cuốn hút của Á hậu Tú Anh chính là mái tóc dày mượt, óng ả. Có thể, đó là nét đẹp trời cho nhưng Á hậu Tú Anh không vì thế mà lơ là chuyện chăm sóc tóc.

Ngay từ bước gội đầu, Á hậu Tú Anh đã cẩn thận chọn sản phẩm giàu dưỡng chất với những thành phần nổi bật như: biotin và collagen để nuôi tóc chắc khỏe. Tú Anh cũng sấy tóc, nhưng trước khi thực hiện thao tác này, cô sẽ thoa một lớp dầu dưỡng Moroccanoil Treatment để bảo vệ tóc, và còn cung cấp thêm độ ẩm, chất dinh dưỡng cho tóc thêm suôn mượt. Cuối cùng, Á hậu Tú Anh sẽ xịt tinh dầu bưởi – sản phẩm dưỡng tóc với giá cả vừa phải, nhưng hiệu quả ngăn gãy rụng, kích thích mọc tóc thì không thể đùa được.

Học theo tuyệt chiêu chăm sóc tóc của 6 mỹ nhân Việt - Hàn, tóc bạn chỉ dày mượt óng ả trở lên chứ không kém - Ảnh 2.

2. Bảo Thy: Hạn chế để tóc tiếp xúc với hóa chất

Việc chăm chút cho mái tóc đã giúp Bảo Thy rút ra được một kinh nghiệm vô cùng quý báu, đó là không nên nhuộm tóc, uốn hay ép thẳng… Bởi lẽ, tác động nhiệt hay hóa chất từ các sản phẩm tạo kiểu sẽ khiến tóc nhanh rụng, ngày càng trở nên mỏng manh kém đẹp. Bên cạnh đó, nước nóng cũng là một trong những "kẻ tội đồ" khiến tóc xấu đi. Bạn nên dùng nước mát gội đầu để tránh làm thất thoát độ ẩm của mái tóc, khiến tóc khô xơ dễ gãy rụng hơn.

Học theo tuyệt chiêu chăm sóc tóc của 6 mỹ nhân Việt - Hàn, tóc bạn chỉ dày mượt óng ả trở lên chứ không kém - Ảnh 3.

3. Trúc Anh: Gội đầu bằng viên B1

Xem xong "Mắt Biếc", hẳn là nàng nào cũng nhen nhóm trong lòng ước mơ có được mái tóc dày dặn, đen nhánh và óng ả như quảng cáo dầu gội của nữ chính Trúc Anh. Và bí kíp của cô nàng chính là gội đầu bằng viên B1 và loại vitamin này sẽ kích thích tóc mọc nhanh, dày hơn mà không lo gãy rụng.

Cách làm của Trúc Anh đó là hòa 10 viên B1 đã nghiền nhỏ với khoảng 3 lần bơm dầu gội đầu. Sau đó tiến hành gội sạch tóc như bình thường. Bạn nhớ dùng thêm dầu xả để bổ sung thêm độ ẩm và làm mềm tóc nữa nhé.

Học theo tuyệt chiêu chăm sóc tóc của 6 mỹ nhân Việt - Hàn, tóc bạn chỉ dày mượt óng ả trở lên chứ không kém - Ảnh 4.

4. Song Hye Kyo: Sấy tóc ở chế độ mát

Đôi khi, chúng ta không thể kiên nhẫn chờ đợi tóc khô tự nhiên vì có vô vàn việc phải làm. Bởi thế, sấy tóc chính là thủ tục cần thiết. Khổ một nỗi, sấy khô ở nhiệt độ cao sẽ khiến tóc dễ gãy rụng, khô xơ và để ngăn tình trạng này xảy ra, bạn hãy học theo Song Hye Kyo, luôn sấy tóc ở chế độ mát. Theo thời gian, bạn sẽ thấy tình trạng tóc rụng giảm hắn, mái tóc cũng mềm mượt hơn.  

Học theo tuyệt chiêu chăm sóc tóc của 6 mỹ nhân Việt - Hàn, tóc bạn chỉ dày mượt óng ả trở lên chứ không kém - Ảnh 5.

5. Park Shin Hye: Không bao giờ đi ngủ với mái tóc còn ẩm

Rất nhiều nàng có thói quen sấy tóc chưa khô đã đi ngủ mà không biết rằng, tóc sẽ dễ gãy rụng nhất khi còn ẩm. Ngoài ra, vi khuẩn cũng dễ xâm nhập hơn khi tóc chưa khô hẳn, gây nên tình trạng gàu ngứa, tóc dầu, nhanh bẩn hơn. Do đó, dù mệt mỏi đến mấy, hãy nhớ đợi tóc khô 100% mới đi ngủ nhé các nàng.

Học theo tuyệt chiêu chăm sóc tóc của 6 mỹ nhân Việt - Hàn, tóc bạn chỉ dày mượt óng ả trở lên chứ không kém - Ảnh 6.

6. Tiffany Young: Chống nắng cho tóc

Ít ai ngờ rằng, ánh nắng mặt trời cũng là nguyên nhân khiến tóc khô xơ và dễ gãy rụng. Để ngăn viễn cảnh này xảy ra, quy trình chăm sóc tóc của Tiffany Young không bao giờ thiếu sản phẩm chống nắng chuyên dụng, đó có thể là dạng kem hoặc dạng xịt tiện lợi.

Học theo tuyệt chiêu chăm sóc tóc của 6 mỹ nhân Việt - Hàn, tóc bạn chỉ dày mượt óng ả trở lên chứ không kém - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm