Học sinh viện cớ mic hỏng để trốn học online: Cô giáo hỏi vặn 1 câu mà im re, pha lươn lẹo NGỐC NGHẾCH nhất lịch sử là đây

Pha nói dối này "quê" thật sự!

Từ khi học online đến nay, dân tình từng chứng kiến RẤT nhiều pha trốn học cực kỳ tinh vi của đám "nhất quỷ nhì ma". Có em tự quay một clip mình đang ngồi gật gù, chăm chú nghe giảng rồi phát trước camera máy tính. Lại có em cầu kỳ đến mức chuẩn bị hẳn một con ma nơ canh rồi dán ảnh mình lên, sau đó yên tâm đi ngủ. Không có trò nào mà các cô học sinh không nghĩ ra được. Giáo viên vì vậy cũng vừa bực vừa buồn cười.

Mới đây, dân tình chia sẻ thêm một câu chuyện trốn học khác cực khó đỡ. So với những trò tinh vi được kể trên thì em học sinh dưới đây lại chọn cách... ngô nghê hơn rất nhiều và tất nhiên, cô giáo đã lật tẩy trong tích tắc.

Cụ thể, nam sinh này đã viện cớ mic hỏng để không phải trả lời cô giáo. Để tăng phần thương cảm, cậu bạn còn kể lể chuyện bàn phím của mình cũng đang bị hỏng, liệt phím. "Nút a của con bị liệt", nam sinh nhắn tin cho cả lớp.

Học sinh viện cớ mic hỏng để trốn học online: Cô giáo hỏi vặn 1 câu mà im re, pha lươn lẹo NGỐC NGHẾCH nhất lịch sử là đây - Ảnh 2.

Tuy nhiên "vải thưa" sao che được "mắt thánh"! Ngay lập tức, cô giáo hỏi vặn lại "Thế sao đánh được chữ a?". Đúng rồi nhỉ, bị liệt chữ "a" mà lại đánh được chữ "a" ngon lành là như thế nào, mà còn gõ lại rất nhanh. Đây đúng là pha nói dối quê nhất năm...

Không biết câu chuyện sau đó diễn ra như nào, nam sinh này có trả lời được câu hỏi "chí mạng" của cô giáo hay không nhưng dân mạng thì được phen cười lăn lộn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhanh trí mách nước cho cậu bạn này những cách trốn tội.

Nick Facebook T.N bình luận: "Nói với cô đang dùng bàn phím ảo (On-Screen keyboard) là xong. Quá dễ dàng", hay nick Facebook A.P bày cách: "Bảo cô là "Em đang copy lại chữ a để gửi tin nhắn cho cô, nghe quá là thương cảm luôn. Điểm 10 cho nghị lực vượt khó",...

Chia sẻ
Đọc thêm