Học sinh lớp 5 tử vong sau khi bị cô giáo đánh phạt, nguyên nhân vẫn đang là dấu hỏi lớn

Bé gái bị cô giáo phạt 2 lần, trong đó, dùng thước đánh vào lòng bàn tay 4 lần và phạt quỳ trong khoảng 5 phút.

Ngày 10/9 vừa qua, Trương Linh (tên thay đổi), một học sinh lớp 5 đang theo học tại trường tiểu học trung tâm thị trấn Cao Pha, huyện Thương Khê, thành phố Quảng Nguyên, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã đột ngột qua đời sau khi bị giáo viên phạt.

Cái chết bất thường đầy thương tâm của học sinh tại Tứ Xuyên, bị chính cô giáo phạt đánh - Ảnh 1.

Học sinh lớp 5 qua đời sau khi bị cô giáo phạt.

Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, sáng ngày 10/ 9 vừa qua, 8 học sinh đã bị cô Vương phạt vì trả lời sai câu hỏi. Trong số đó, Trương Linh bị phạt 2 lần. Cô Vương dùng thước đánh vào lòng bàn tay 4 lần và phạt quỳ trong khoảng 5 phút.

Sau đó Trương Linh bị chóng mặt tại lớp và được bà của cô bé cùng cô Vương đưa đến bệnh viện. Nhưng không may, em đã qua đời vào khoảng 15h30 cùng ngày. Vào ngày 11/9, bác sĩ pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi nhưng không tìm thấy vết thương nào rõ ràng để có thể kết luận nguyên nhân của cái chết. 

Học sinh lớp 5 tử vong sau khi bị cô giáo đánh phạt, nguyên nhân vẫn đang là dấu hỏi lớn - Ảnh 2.

Lý do Trương Linh qua đời vẫn đang là dấu hỏi lớn.

Cô giáo Vương và hiệu trưởng nhà trường đã bị đình chỉ công tác ngay lập tức. Chính quyền huyện Thương Khê cũng bày tỏ sự thương tiếc với sự ra đi bất ngờ của học sinh, đồng thời bố trí các nhóm chuyên trách để đến thăm hỏi các gia đình và tư vấn tâm lý cho các em học sinh liên quan.

Được biết, ngày 13/9, một nhóm công tác được thành lập bởi các sở giáo dục và an ninh địa phương đã bắt tay vào điều tra vụ việc. 

Chia sẻ
Đọc thêm