Học sinh biểu diễn trên sân khấu nhưng màn quẩy nhiệt tình của cô giáo phía dưới mới chiếm spotlight: Cô là số 2 thì không ai số 1

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Clip chỉ vài chục giây nhưng thu hút hàng ngàn lượt tương tác với loạt bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô giáo mầm non đầy tận tâm và yêu nghề.

Người ta thường hay bảo giáo viên mầm non là một trong những nghề áp lực và vất vả nhất. Ở nhà chăm một, hai đứa trẻ đã "đuối", huống gì cô giáo ở lớp với vài chục đứa đang tuổi ăn tuổi chơi, chưa ý thức và tự giác được. Mệt thì đúng là mệt thật, áp lực thì tất nhiên không thể tránh khỏi. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn có những khoảng thời gian thật vui vẻ, đáng yêu bởi sự hồn nhiên, ngây thơ của những đứa nhỏ lan truyền sang cả người lớn.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô giáo nhảy cổ vũ học sinh vô cùng hồn nhiên. Clip chỉ vài chục giây nhưng thu hút hàng ngàn lượt tương tác với loạt bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô giáo mầm non đầy tận tâm và yêu nghề.

Cô giáo cổ vũ hết mình cho học sinh.

Trong không khí sôi nổi, tiếng nhạc nhảy náo nhiệt, khi khán giả đang bị thu hút bởi một tốp các em bé biểu diễn thì dưới sân khấu, cô giáo liên tục nhảy nhót hăng say theo các động tác để làm mẫu cho học sinh. Tất cả các động tác lắc hông, xoay người... đều được cô thực hiện một cách dứt khoát. Năng lượng và sự nhiệt tình của cô khiến ai nấy vừa cười đau ruột vừa thích thú vô cùng.

Điều khiến nhiều người thích thú đó chính là biểu cảm tự nhiên của cô giáo, có người đặt câu hỏi vui: "Đáng yêu thế cô ơi"; "Không biết cô giáo biểu diễn hay các em biểu diễn đây?", " Cổ vũ như thế này thì học sinh ai cũng thắng, ai thua thì uổng công cô quá"; "Cô này mà đi quẩy chắc số dzách luôn"...

Học sinh biểu diễn trên sân khấu nhưng màn quẩy nhiệt tình của cô giáo phía dưới mới chiếm spotlight: Cô là số 2 thì không ai số 1 - Ảnh 2.

Cô là số 2 thì không ai số 1.

Thực sự, muốn nhìn thấy được sự tận tâm và tình yêu thương của các cô giáo mầm non dành cho các bé, ngoài việc ở trên lớp thì chỉ có những dịp văn nghệ như thế này là rõ ràng nhất. Để có một tiết mục chu đáo, các cô giáo đã rất vất vả trong việc chuẩn bị, hướng dẫn động tác, tập luyện cho trẻ trước khi biểu diễn trên sân khấu.

Tiết mục trên không được quay lại hết nhưng nhìn cô giáo nhảy thật hăng say, ai cũng tin rằng các em đã hoàn thành phần biểu diễn một cách xuất sắc.

Chia sẻ
Đọc thêm