Học mệt quá lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng được dịp cười "xỉu up xỉu down"

Đây không chỉ là bài học dành cho cô gái trẻ mà còn là lời nhắc nhở đến với tất cả mọi người là hãy luôn giữ hình tượng của mình mọi lúc, mọi nơi.

Người ta thường nhắc nhở nhau rằng: "Đừng ngủ khi chúng bạn vẫn còn thức" nhưng thực tế thì "kẻ thù" của chúng ta đôi khi không chỉ có bạn bè mà còn là cả tập thể cộng đồng mạng luôn nhiệt tình ủng hộ các trò vui. 

Cô gái trong bài viết dưới đây đã không may rơi vào hoàn cảnh đó, chỉ vì một lần mệt quá, vô tình ngủ gật trên chiếc ghế khi đang học nhóm cùng bạn mình thôi mà cô đã trở thành nguồn cảm hứng cho một loạt bức ảnh chế được lan truyền khắp mạng xã hội. Đây không chỉ là bài học dành cho cô gái trẻ mà còn là lời nhắc nhở đến với tất cả mọi người là hãy luôn giữ hình tượng của mình ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Cô gái ngủ quên ở trường trong tư thế khó đỡ được bạn bè chụp lại và đăng lên mạng trước khi một loạt ảnh chế ra đời.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 1.

Ngủ trên dây tưởng đẹp như Tiểu Long Nữ nhưng không khác gì một... chú vượn.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 2.

"Để chị làm mẫu rồi các em làm theo nha".

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 3.

"Thôi xong, xin chia buồn với anh lực sĩ, đành nhường huy chương vàng cho cô nàng kia thôi chứ ai mà chịu nổi cú nhảy đó".

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 4.

Tư thế yoga mới, đảm bảo hiệu quả ngủ ngon nha mọi người.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 5.

"Em gái hồng hạc, có chịu thua chị chưa?".

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 6.

Đây là tôi khi đứng chờ hành lý đến nỗi mệt quá nằm ngủ một giấc khiến anh nhân viên cũng ngao ngán luôn.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 7.

Ngủ trên ghế chi cho cực thế, để mọi người giúp một tay đưa cô nàng ra biển ngủ trên võng đu đưa, tay ôm thêm trái dứa cho lãng mạn nhé.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 8.

Xin quý vị cho em một tràng vỗ tay nhé.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 9.

Được ngủ trong vòng tay anh, nghe tiếng sóng vỗ là bình yên nhất rồi còn gì.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 10.

Ai chơi thì chơi đi, mình ngủ lấy sức một chút nha, hẹn tí nữa dậy "quẩy tiếp".

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 11.

Nhảy đôi với anh Drake được luôn này.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 12.

Không ngại "tiếp chiêu" ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 13.

Ôi ba cái sào này, nhắm mắt chị cũng nhảy qua được luôn á.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 14.

Bài đăng được chia sẻ lên trang Facebook Social Junkie hồi ngày 10/7 và hiện đã thu hút được hơn 11 nghìn phản ứng, 9,5 nghìn bình luận và 75 nghìn lượt chia sẻ. Mỗi bức ảnh đều khiến dân mạng "cười ra nước mắt" vì sự sáng tạo không giới hạn của tác giả chế ảnh. Bên cạnh đó, một số người còn góp vui với những tác phẩm do chính tay mình chỉnh sửa lại, cũng buồn cười không kém.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 15.

Để tôi giúp cô trở về hành tinh của mình.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 16.

Cho hẳn vào ngủ tại làng vận động viên Olympic Tokyo 2020 luôn cho oách nhá.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 17.

Vừa ngủ vừa thay chúa tể Voldermort chiến đấu với Harry Porter luôn đây.

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 18.

"Dậy đi em ơi, dầu sôi lửa bỏng thế này mà ngủ cái gì không biết".

Học mệt quá nằm lăn ra ngủ tại trường, cô gái thức dậy có ngay lô ảnh chế để đời, dân mạng cười "xỉu up xỉu down" - Ảnh 19.

(Nguồn: Facebook) 

Chia sẻ
Đọc thêm