Học lỏm 4 kiểu tóc lười biếng của BLACKPINK: Quá phù hợp mùa hè oi ả, lên ảnh selfie thì xinh hết ý

Twus, Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Đi du lịch bạn cứ “quẩy” 4 kiểu tóc của BLACKPINK là có ngay ảnh sống ảo ưng mắt.

Mùa du lịch lại về cũng là lúc các cô nàng bắt đầu xúng xính váy áo lụa là để chuẩn bị lên đường. Bên cạnh trang phục thì đương nhiên tóc tai cũng là vấn đề vô cùng quan trọng. Đi du lịch các nàng thường không thể mang theo nhiều đồ tạo kiểu cầu kỳ vậy thì bạn cứ học BLACKPINK để 4 kiểu tóc lười này là cũng đảm bảo có được ảnh sống ảo ưng ý.

1. Tóc tết

Tóc tết tuy đơn giản nhưng diện khi đi du lịch là đảm bảo cô nàng nào cũng có ảnh sống ảo xinh yêu ngọt ngào, ai nhìn cũng mê. Bạn có thể tết tóc 2 bên, tết tóc 1 bên cùng đều đẹp cả. Khi tết tóc bạn đừng quên để chừa ra thêm 1 chút tóc mái 2 bên để tạo cảm giác mềm mại, thêm phần nữ tính bay bổng. 

2. Tóc cặp càng cua

Cặp càng cua vẫn chưa bao giờ hết hot và đúng là món phụ kiện không thể thiếu khi đi du lịch. Cặp tóc càng cua không chỉ giúp bạn có mái tóc gọn gàng, mát mẻ mà còn tạo cảm giác cổ điển, sang chảnh, khéo khoe được phần cổ thanh mảnh, gợi cảm. 

3. Tóc buộc/búi cao

Khi để tóc buộc cao, tóc đuôi ngựa thì phần tóc hai bên sẽ được kéo căng tạo cảm giác gương mặt trông thon gọn, nhỏ nhắn hơn. Kiểu tóc này còn cực kỳ mát mẻ, năng động, giúp người diện trông cá tính, trẻ trung hơn hẳn. Ngoài ra năm nay nhiều cô nàng còn thích kiểu tóc búi cao nhưng để chừa 1 chút phần đuôi tóc lưa thưa tạo cảm giác mới lạ. 

4. Tóc buộc nửa

Chẳng cần phải tạo kiểu cầu kỳ, chỉ cần để kiểu tóc buộc nửa là đảm bảo bạn đã có ngay hình ảnh xinh tươi, nữ tính khi đi du lịch, kiểu tóc này cũng cực kỳ bay bổng, ngọt ngào khi lên hình sống ảo. 

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm