Học Linh Chi cách tăng độ khó của động tác Plank nhờ vài thỏi son môi

A, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô nàng còn khoe thời gian plank của mình được gần 1 phút 30 giây.

Planks là bài tập lý tưởng nhất cho cơ bụng bởi vì nó huy động sự tham gia của tất cả các nhóm cơ bắp cốt lõi chính bao gồm các cơ bụng ngang, cơ bụng dọc, cơ xiên ngoài, và mông. Tập plank đúng, kiên trì sẽ còn sớm có được bụng thon gọn, vóc dáng chuẩn với đường cong quyến rũ, không còn mỡ thừa ở các bộ phận quanh eo.

Cùng với thử thách 15 ngày Plank tại nhà, cô nàng Linh Chi đã nghĩ ra cách giúp tạo thêm động lực cho các chị em, đó là nhờ cậy đến vài thỏi son môi đặt trên thảm tập. Tất nhiên, son môi là món đồ quý giá với các chị em, vậy nên khi tập chị em nào cũng sẽ cố gắng để người không bị ụp xuống gây hỏng son. Nếu đang bắt đầu với thử thách Plank, hãy thử tăng thêm độ khó để tạo động lực cho mình mỗi ngày nhé.

Linh Chi khoe luôn thành tích Plank của mình được 1 phút 26 giây. 

Linh Chi thử thách plank với son môi đặt phía dưới. 

Nào, bây giờ hãy cùng bắt đầu với tư thế Plank đúng chuẩn nhé. Phải tập chuẩn thì động tác mới có tác dụng và không làm bạn đau lưng mỗi khi tập. 

Linh Chi  - Ảnh 3.

Đặt cho mình một mục tiêu hàng ngày để Plank, hãy tăng dần độ khó để thử sức với cơ bụng. Cố gắng lên vì một vòng eo siêu chuẩn thôi nào!

Linh Chi  - Ảnh 4.

lm - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm