Học hỏi Tăng Thanh Hà dạy con thói quen đọc sách từ nhỏ bằng bộ tiểu thuyết hết sức thú vị

Dương Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hiếm khi thấy mẹ Tăng Thanh Hà khoe hình ảnh 2 anh em Richard và Chloe đang say sưa đọc sách khiến ai cũng không khỏi ngưỡng mộ và thích thú.

Vừa qua trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ một đoạn clip ngắn quay lại hình ảnh 2 anh em Richard và Chloe nhà mình đang đọc một cuốn sách rất chăm chú. Clip được chia sẻ cho nội dung như sau: “Diary of Wimpy kid”. Đây chính là tên một cuốn tiểu thuyết được dịch ra tiếng Việt là “Nhật ký của chú bé nhút nhát”.

Hai anh em Richard và Chloe đang say sưa đọc cuốn tiểu thuyết "Nhật ký của chú bé nhút nhát"

Học hỏi Tăng Thanh Hà dạy con thói quen đọc sách từ nhỏ bằng bộ tiểu thuyết hết sức thú vị - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà cho biết 2 anh em rất thích thú bộ truyện này

Có thể thấy dù còn rất nhỏ nhưng 2 anh em Richard và Chloe rất giỏi tiếng anh và phát âm cũng rất tốt. Tăng Thanh Hà cho biết: 2 bé lớn nhà mình rất thích thú với quyển sách này và đọc nó thường xuyên, cô cũng chia sẻ luôn tập cho con thói quen đọc sách từ nhỏ. Được biết 2 anh em Richard và Chloe nhà Tăng Thanh Hà cũng rất thích cuốn sách mà mẹ mua cho.

"Nhật ký của chú bé nhút nhát" là cuốn tiểu thuyết kinh điển của tác giả Jeff Kinney. Cuốn tiểu thuyết “Nhật ký của chú bé nhút nhát” được lên ý tưởng và đưa ra bản phác thảo từ năm 1988. Bộ truyện có tên gọi là nhật ký nhưng nếu đúng ra thì đó là hồi ký với những tình huống hài hước, hấp dẫn người đọc trong quá trình lớn lên của cậu bé Greg khiến ai cũng phải thích thú và luôn bất ngờ với những tình huống khó đỡ.

Học hỏi Tăng Thanh Hà dạy con thói quen đọc sách từ nhỏ bằng bộ tiểu thuyết hết sức thú vị - Ảnh 3.

Bộ truyện gồm 11 tập với nhiều nội dung hấp dẫn

Được biết hiện nay trên thị trường bộ truyện có nhiều giá bán khác nhau được bán nhiều trên sàn thương mại điện tử. Và bộ truyện có giá tương đương 516.000 đồng trọn bộ gồm 11 tập đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Học hỏi Tăng Thanh Hà dạy con thói quen đọc sách từ nhỏ bằng bộ tiểu thuyết hết sức thú vị - Ảnh 4.

Học hỏi Tăng Thanh Hà dạy con thói quen đọc sách từ nhỏ bằng bộ tiểu thuyết hết sức thú vị - Ảnh 5.

https://afamily.vn/hoc-hoi-tang-thanh-ha-day-con-thoi-quen-doc-sach-tu-nho-bang-bo-tieu-thuyet-het-suc-thu-vi-20220315183001197.chn
Chia sẻ
Đọc thêm