Học gia đình Hoàng gia 7 mẹo cho vẻ ngoài thanh lịch trong mọi tình huống

MAI LINH, Theo VTV
Chia sẻ

Để có được vẻ ngoài luôn thanh lịch trước mắt công chúng, gia đình Hoàng gia đã sử dụng 7 mẹo nhỏ sau đây.

1. “Hô biến” lại quần áo cũ

Học gia đình Hoàng gia 7 mẹo cho vẻ ngoài thanh lịch trong mọi tình huống - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Không giống nhiều người của công chúng khác, công tước Kate Middleton đôi khi vẫn diện lại một bộ đồ trong các sự kiện khác nhau. Để bộ đồ đó thêm mới mẻ và hiện đại, vị công tước này đã thay đổi một vài chi tiết nhỏ. Ví dụ, vào năm 2013, Kate đã mặc lại chiếc áo khoác mà cô từng mặc 2 năm trước đó trong một sự kiện nhưng lần này, chiếc thắt lưng bản to đã được thay thế, khiến tổng thể trở nên tỏa sáng hơn.

2. Dùng phấn tối màu thay vì quần tất

Học gia đình Hoàng gia 7 mẹo cho vẻ ngoài thanh lịch trong mọi tình huống - Ảnh 2.

(Ảnh: East News)

Mặc quần tất có gam màu trung tính tại các sự kiện đã trở thành luật bất thành văn của gia đình Hoàng gia. Tuy nhiên, nữ hoàng Letizia hầu như luôn bỏ qua quy tắc này và chỉ dùng phấn tối màu để thay thế, từ đó khiến làn da trở nên sáng bóng, căng tràn sức sống hơn.

3. Dùng màu móng tay tự nhiên

Học gia đình Hoàng gia 7 mẹo cho vẻ ngoài thanh lịch trong mọi tình huống - Ảnh 3.

(Ảnh: East News)

Rất khó để nhìn thấy công tước Kate Middleton xuất hiện với bộ móng tay màu sắc rực rỡ. Bên cạnh việc đây là quy tắc của Hoàng gia, sơn móng tay với các màu tự nhiên còn giúp móng tươi lâu hơn, giảm bớt nguy cơ xuất hiện các vết nứt và vụn.

4. Dùng kem lót thay cho kem nền

Học gia đình Hoàng gia 7 mẹo cho vẻ ngoài thanh lịch trong mọi tình huống - Ảnh 4.

(Ảnh: East News)

Meghan Markle là người luôn ủng hộ vẻ tự nhiên, không tìm cách giấu đi những vết tàn nhang hơi đỏ của mình dưới lớp nền dày cộp. Đây là lý do cô thường sử dụng kem lót thay cho kem nền trang điểm trong các sự kiện chính thức.

5. Chọn giày với kích cỡ khác nhau

Học gia đình Hoàng gia 7 mẹo cho vẻ ngoài thanh lịch trong mọi tình huống - Ảnh 5.

(Ảnh: East News)

Kate Middleton luôn phải đi giày cao gót nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày. Đó là lý do vì sao cô luôn rất cẩn thận khi chọn loại phụ kiện này. Nữ công tước thường chọn cỡ giày linh hoạt, tùy thuộc vào kiểu dáng và thương hiệu. Vào mùa hè, Kate chủ yếu mua những đôi lớn hơn nửa đến một cỡ, giúp cô tránh trường hợp bàn chân khó chịu do bị phồng rộp, sưng tấy trong tiết trời nóng.

6. Dùng khăn choàng đa năng

Học gia đình Hoàng gia 7 mẹo cho vẻ ngoài thanh lịch trong mọi tình huống - Ảnh 6.

(Ảnh: East News)

Theo nghi thức, các thành viên của gia đình Hoàng gia không được phép cởi quần áo ngoài của họ ở nơi công cộng. Đó là lý do vì sao họ thường ưu tiên sử dụng các loại khăn đa năng trong nhiều trường hợp, vừa mang công dụng giữ ấm lại vừa không vi phạm các quy tắc.

7. Dùng thêm đế giày bên ngoài

Học gia đình Hoàng gia 7 mẹo cho vẻ ngoài thanh lịch trong mọi tình huống - Ảnh 7.

(Ảnh: East News)

Để giúp đôi giày của mình thêm phần ổn định và tránh trơn trượt, Nữ hoàng Letizia thường sử dụng thêm miếng dán bên ngoài cho chúng.

Chia sẻ
Đọc thêm