Học chiêu quyến rũ đàn ông để khiến chồng mình mê say, tưởng không dễ mà dễ không tưởng chị em nhé!

Daisy, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những cô nàng "hư" có hẳn một lịch trình cho chuyện chăn gối, ngay cả tình huống mà đàn ông tưởng là bộc phát thì cũng nằm trong kế hoạch của cô ta.

"Hoa hồng đỏ và bữa ăn tối lãng mạn có thể là biểu tượng để người khác ghen tỵ nhưng chuyện chăn gối đầy đủ và ngọt ngào mới là cách đàn ông thể hiện tình yêu", lời nhận xét từ một cô nàng "gái hư" từng làm kẻ thứ ba khiến nhiều người phải giật mình. Khi đàn ông nói rằng yêu vợ nhưng lại không đòi hỏi chuyện giường chiếu thì có tin được không?

Hàng trăm lý do để biện giải cũng chẳng có lý do nào khiến chị em phụ nữ thương cảm hay đồng tình với kẻ thứ ba. Tuy nhiên, về chuyện ân ái, những cô nàng "hư" và quyến rũ này có những quan điểm cũng như bí quyết khiến các "chính thất" nên biết.

Đúng với câu "biết người biết ta trăm trận trăm thắng", trên tình trường, khinh thường kẻ thứ ba, bỏ bê chuyện chăn gối thì nàng rất dễ mất chồng. Bởi với đàn ông, chuyện ấy quan trọng như cơm ăn áo mặc, thiếu là không thể được!

Học chiêu quyến rũ đàn ông từ "Tuesday" để khiến chồng mình mê say, tưởng không dễ mà dễ không tưởng chị em nhé! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đừng nghi ngờ về tính lãng mạn của những kế hoạch ân ái cố định

Những cô nàng "hư" có hẳn một lịch trình cho chuyện chăn gối, ngay cả tình huống mà đàn ông tưởng là bộc phát thì cũng nằm trong kế hoạch của cô ta. Tin được không? Những thứ được lên kế hoạch để có vẻ như vô tình sẽ khiến đàn ông hưng phấn tột độ.

Vậy nên, những kế hoạch như: từ 9h tối là thời gian riêng của hai vợ chồng, hay một cuộc yêu bùng nổ vào sáng thứ 7 hàng tuần không khiến cả hai giảm bớt hứng thú mà nếu phù hợp thì lại càng khiến nàng và chàng yêu nhau nhiều hơn đấy.

Đi mua sắm đồ lót với nhau

Cửa hàng đồ lót là nơi dành cho những người gần gũi với nhau nhất. Nếu nàng để ý thì đàn ông khi ngoại tình rất hay tặng đồ lót sexy cho nhân tình. Thậm chí, màn "show" cho nhau ngắm càng kịch tính hơn, kích thích mọi giác quan và tế bào của cánh đàn ông.

Học theo chiêu này quá dễ. Các chị em chỉ cần hàng tháng rủ rê chồng đi chọn đồ lót, đồ ngủ cho hai vợ chồng. Nếu anh ấy từ chối vì ngại ngùng ở chỗ công cộng, hãy mời anh ấy xem mẫu online và lựa chọn giúp. Càng thể hiện mình cần chồng "duyệt" càng tốt. Với khẩu hiệu "Em đẹp cho anh ngắm thì anh chọn em mới tự tin", nàng thủ thỉ rót mật chẳng ông chồng nào từ chối đâu.

Sau đó, nhất định phải có màn "show" cho chàng ngắm, bước ra từ phòng tắm, hoặc kéo rèm phòng ngủ, khóa trái cửa và nhờ anh ấy cho ý kiến. Lúc này, khi chồng đang bị thu hút, màn dạo đầu với nụ hôn ướt át hay đôi tay mềm mượt vuốt ve đùi trong của chàng sẽ khiến chàng bùng nổ.

Đổi mới, đổi gió và thử nghiệm

Chuyện chăn gối với vợ có thể nhàm chán, không phải do người cũ hay tình đã nhạt, mà do nhiều người vợ quá coi thường tầm quan trọng của việc thử nghiệm những điều mới mẻ khi ân ái.

Học chiêu quyến rũ đàn ông từ "Tuesday" để khiến chồng mình mê say, tưởng không dễ mà dễ không tưởng chị em nhé! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nàng có biết không, những cô nàng giỏi "chuyện ấy" đều dễ dàng khiến đàn ông mê mẩn, gật đầu với nhiều đòi hỏi tưởng chừng như vô lý. Nếu nàng nghiên cứu một vài tư thế yêu mới, cách dạo đầu mới hay cách sử dụng sextoy để chiều chồng, anh ấy sẽ ngạc nhiên, thích thú và rồi sẽ thích ở gần nàng thật nhiều.

Lên kế hoạch cho "một đêm bùng nổ" vào ngày lễ

Ngày lễ, ngày kỷ niệm phải làm cho nó thật đặc biệt. Đừng quên rằng nàng chủ động chuyện chăn gối sẽ khiến chồng thích mê. Nàng hãy lên kế hoạch trước 3 ngày về một buổi vui vẻ tại khách sạn ngay trong thành phố hoặc xa hơn là chuyến du lịch ngắn ngày với hàng loạt những ý tưởng "yêu" để anh ấy nhớ mãi không quên.

Đây chính là cách hay để "lột xác chuyện ấy" khỏi mô típ cũ mèm đấy.

Rượu, mật ong và kem

Chiêu này hơi khó! Một cô nàng Tuesday đã chia sẻ rằng cô ta có cách khiến đàn ông quy phục trên giường rất đơn giản với rượu, mật ong và kem tan chảy. Cách này được sử dụng rất nhiều ở các nước hiện đại nhưng ở Việt Nam thì hơi hiếm. Cô ấy sẽ đổ rượu lên người mình và nửa kia, sau đó dùng lưỡi làm vũ khí, di chuyển khắp những nơi rượu chảy tới.

Hơi nóng của rượu, vị ngọt của mật ong hay cảm giác lành lạnh và dính của kem đều kích thích bản năng tình ái của đàn ông và phụ nữ. Nếu chưa đủ tự tin, nàng có thể thử ở ngực hay bụng.

Sau màn này, có thể kéo chàng vào bồn tắm hoặc vòi sen để tiếp tục massage cho nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm