Hộc Châu phu nhân: Phương Chư xuất hiện khi Hải Thị làm Thái hậu, có happy ending cho Dương Mịch - Trần Vỹ Đình?

Netizen đang rầm rộ chia sẻ về kết phim Hộc Châu phu nhân được cho là happy ending với Dương Mịch - Trần Vỹ Đình.

Theo như lịch chiếu trên Tencent và WeTV thì các tài khoản VIP sẽ được xem kết phim Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) vào ngày 6/12.

Đến thời điểm hiện tại, thông tin về cái kết xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng kết phim sẽ đi theo hướng happy ending chứ không phải sad ending như đồn đoán trước đó.

Hộc Châu phu nhân: Phương Chư xuất hiện khi Hải Thị làm Thái hậu, có happy ending cho Dương Mịch - Trần Vỹ Đình? - Ảnh 1.

Hộc Châu phu nhân: Phương Chư xuất hiện khi Hải Thị làm Thái hậu, có happy ending cho Dương Mịch - Trần Vỹ Đình? - Ảnh 2.

Phương Chư xuất hiện bên cạnh Hải Thị.

Vậy lý do vì đâu mà netizen lại tin rằng sẽ có kết hạnh phúc?

Đó là vì 1 đoạn clip hé lộ tình tiết cho thấy Phương Chư (Trần Vỹ Đình) vẫn xuất hiện bên Hải Thị (Dương Mịch) khi nàng đã lên chức Hoàng Thái hậu. Nhìn trang phục mà Hải Thị mặc, rõ là quyền lực hơn lúc mới nhập cung làm Thuần Dung Phi.

Netizen đoán rằng hình ảnh này có thể đến từ những tập cuối của phim, khi mà Hải Thị buông rèm nhiếp chính, thay Chử Đế Duẫn quản lý chuyện quốc sự. Chử Đế Duẫn cũng được xác định là con của Đề Lan (Trần Tiểu Vân) và Đế Húc (Từ Khai Sính).

Hộc Châu phu nhân: Phương Chư xuất hiện khi Hải Thị làm Thái hậu, có happy ending cho Dương Mịch - Trần Vỹ Đình? - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân: Phương Chư xuất hiện khi Hải Thị làm Thái hậu, có happy ending cho Dương Mịch - Trần Vỹ Đình? - Ảnh 4.

Hộc Châu phu nhân: Phương Chư xuất hiện khi Hải Thị làm Thái hậu, có happy ending cho Dương Mịch - Trần Vỹ Đình? - Ảnh 5.

Nhìn trang phục, khán giả đoán đây có thể là lúc Hải Thị đã làm Hoàng Thái hậu.

Nhưng nếu Phương Chư ở bên Hải Thị thời điểm này, nghĩa là chàng không chết sớm như lời đồn?

Trước đó, khi được hỏi về kết phim Hộc Châu phu nhân, Trần Vỹ Đình vui miệng nói rằng cho đến hiện tại, anh vẫn chưa biết được Hộc Châu phu nhân đi theo hướng nào. Vì đạo diễn có ý kiến khác, biên kịch có ý kiến khác, tổ sản xuất có ý kiến khác và đến Trần Vỹ Đình cũng có ý kiến khác. Trần Vỹ Đình từng đi hỏi bên công ty Gia Hành về kết phim nhưng các nhân viên nhất mực không nói.

Hộc Châu phu nhân: Phương Chư xuất hiện khi Hải Thị làm Thái hậu, có happy ending cho Dương Mịch - Trần Vỹ Đình? - Ảnh 6.

Hộc Châu phu nhân: Phương Chư xuất hiện khi Hải Thị làm Thái hậu, có happy ending cho Dương Mịch - Trần Vỹ Đình? - Ảnh 7.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm