Hộc Châu phu nhân lộ kết: Trần Vỹ Đình đè Dương Mịch xuống sàn rồi hôn môi tới tấp, sặc mùi 18+ quá rồi

Cảnh hôn môi 18+ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã lộ hết rồi đây.

Tối nay, các tài khoản VIP của Tencent và WeTV đã có thể xem những tập cuối của bộ phim Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân). Trước khi đến với đại kết cục, netizen rộn ràng truyền tay nhau cảnh Phương Chư (Trần Vỹ Đình) đè Hải Thị (Dương Mịch) xuống nền rồi hôn lấy hôn để.

Hộc Châu phu nhân lộ kết: Trần Vỹ Đình đè Dương Mịch xuống sàn rồi hôn môi tới tấp, sặc mùi 18+ quá rồi  - Ảnh 1.

Cảnh Trần Vỹ Đình đè Dương Mịch xuống nền rồi hôn lấy hôn để đây này.

Trước đó, ekip sản xuất đã để lộ cảnh Hải Thị nũng nịu bên Phương Chư. Đáng nói là cả cảnh nũng nịu rồi đè nhau xuống hôn này, Hải Thị đều đang mặc trang phục dành cho Thuần Dung Phi. Trên danh nghĩa, Hải Thị vẫn đang là phi tần của Đế Húc (Từ Khai Sính). Dù nhập cung trong tình thế ép buộc nhưng việc hôn nhau thế này thì có hơi "kỳ kỳ" một chút.

Nhưng chả sao cả, fan của Hộc Châu phu nhân thích là được. Cả bộ phim này, Hải Thị - Phương Chư đã chịu quá nhiều đau khổ. Đến cả đêm động phòng hoa chúc mà còn bị phá bĩnh vì 1 cô cung nữ nữa cơ mà. Sau đó, vì bảo vệ Hải Thị nên Phương Chư ngậm đắng nuốt cây, đẩy vợ mình vào tay Đế Húc. Cho đến thời điểm hiện tại, Hải Thị và Đế Húc vẫn chưa có bất cứ màn thị tẩm nào đâu.

Hộc Châu phu nhân lộ kết: Trần Vỹ Đình đè Dương Mịch xuống sàn rồi hôn môi tới tấp, sặc mùi 18+ quá rồi  - Ảnh 2.

Hộc Châu phu nhân lộ kết: Trần Vỹ Đình đè Dương Mịch xuống sàn rồi hôn môi tới tấp, sặc mùi 18+ quá rồi  - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân lộ kết: Trần Vỹ Đình đè Dương Mịch xuống sàn rồi hôn môi tới tấp, sặc mùi 18+ quá rồi  - Ảnh 4.

Hộc Châu phu nhân lộ kết: Trần Vỹ Đình đè Dương Mịch xuống sàn rồi hôn môi tới tấp, sặc mùi 18+ quá rồi  - Ảnh 5.

Phải làm mờ hình ảnh một xíu vì 18+ lắm rồi.

Về kết phim tối nay, netizen tràn đầy tin tưởng rằng sẽ có happy ending. Bởi nói đâu xa, ekip sản xuất Hộc Châu phu nhân đã tung ra loạt ảnh ngập tràn màu sắc vui vẻ, hoàn toàn chẳng có dấu hiệu nào là đau khổ, bi thương hay chia ly, sầu thảm hết.

Tuy nhiên, "30 chưa phải là Tết", vẫn cứ phải chờ đại kết cục xuất hiện trong 2 tập phim tối nay đã rồi mừng vui cũng còn chưa muộn.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm