Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh tắm trần 18+ của Hải Thị - Dương Mịch, mặt đẹp không góc chết, da thì trắng nõn

Hải Thị - Dương Mịch có cảnh quay đốt mắt khán giả trong phim Hộc Châu phu nhân.

Fan của Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) cứ gọi là ngất lên ngất xuống vì cảnh tắm bồn nóng mắt của Hải Thị (Dương Mịch).

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh tắm trần 18+ của Hải Thị - Dương Mịch, mặt đẹp không góc chết, da thì trắng nõn - Ảnh 1.

Sự xinh đẹp của Hải Thị quả là không phải dạng vừa đâu.

Đây là giai đoạn Hải Thị đã trở thành Thuần Dung Phi của Đế Húc (Từ Khai Sính). Dưới áp lực của triều đình, Đế Húc và Phương Chư (Từ Khai Sính) đành để Hải Thị vượt đường xá xa xôi ra ngoài xử lý công vụ. Tất nhiên, với sự thông minh, tài trí, quyết đoán hơn người, Hải Thị luôn tạo cho khán giả niềm tin rằng chẳng có việc gì gây khó dễ cho nàng được.

Sau những giờ làm việc vất vả, cuối cùng Hải Thị cũng được nghỉ ngơi thư giãn bằng việc tắm bồn. Màn tắm này khá nóng bỏng, được thể hiện với góc quay dễ khiến netizen đỏ mặt. Dù là quay xa hay gần, Hải Thị vẫn đốn tim khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp không góc chết và làn da trắng nõn nà.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh tắm trần 18+ của Hải Thị - Dương Mịch, mặt đẹp không góc chết, da thì trắng nõn - Ảnh 2.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh tắm trần 18+ của Hải Thị - Dương Mịch, mặt đẹp không góc chết, da thì trắng nõn - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh tắm trần 18+ của Hải Thị - Dương Mịch, mặt đẹp không góc chết, da thì trắng nõn - Ảnh 4.

Hải Thị đã thành thân nhưng chưa động phòng với Phương Chư.

Trước khi chính thức nhập cung làm phi tần, Hải Thị đã thành thân với Phương Chư. Tuy nhiên, trong giờ phút động phòng nồng ấm thì Phương Chư lại hộc máu do trúng độc. Vậy rồi Phương Chư đánh ngất Hải Thị, để nàng nằm ngủ trên giường cho đến sáng. Còn mình thì chạy đi tìm Đế Húc để thông báo chuyện trúng độc.

Cho đến thời điểm hiện tại, netizen vẫn chưa biết kết phim Hộc Châu phu nhân sẽ đi về đâu. Liệu rằng Phương Chư - Đế Húc có chết không hay đây chỉ là cú lừa nào đó của đoàn phim? Nếu Đế Húc không chết thì tại sao lại có loạt ảnh Hải Thị lên làm Thái Hậu, thay cho con trai là bé Chử Đế Duẫn buông rèm nhiếp chính?

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm