Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Dương Mịch - Trần Vỹ Đình nắm tay đi giữa sân rồi âu yếm, lẽ nào có happy ending?

Cảnh Dương Mịch - Trần Vỹ Đình nhìn nhau âu yếm trong phim Hộc Châu phu nhân đang gây thích thú cho khán giả.

Netizen đang rộn ràng chia sẻ loạt ảnh chụp ra từ đoạn clip Hải Thị (Dương Mịch) - Phương Chư (Trần Vỹ Đình) hạnh phúc đi cùng nhau. Fan của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân cứ gọi là cười cho tít mắt vì được chứng kiến cảnh 2 nhân vật chính tình tứ, ngọt ngào.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Dương Mịch - Trần Vỹ Đình nắm tay đi giữa sân rồi âu yếm, lẽ nào có happy ending? - Ảnh 1.

Hải Thị và Phương Chư âu yếm nhau vô cùng ngọt ngào.

Có người còn đồn đoán đây có thể là kết phim, vì trong ảnh thấy ngay ánh nhìn hạnh phúc mà Phương Chư - Hải Thị dành cho nhau. Đó là chưa kể đến chuyện Phương Chư nắm tay Hải Thị đi vào ngôi nhà nhỏ, xung quanh quang cảnh cực kỳ yên bình, nhẹ nhàng. Nếu trong kết phim, Phương Chư - Hải Thị bỏ hết mọi ân oán tình thù sau lưng rồi quy ẩn giang hồ cùng nhau, fan chắc hẳn sẽ vui mừng lắm.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Dương Mịch - Trần Vỹ Đình nắm tay đi giữa sân rồi âu yếm, lẽ nào có happy ending? - Ảnh 2.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Dương Mịch - Trần Vỹ Đình nắm tay đi giữa sân rồi âu yếm, lẽ nào có happy ending? - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Dương Mịch - Trần Vỹ Đình nắm tay đi giữa sân rồi âu yếm, lẽ nào có happy ending? - Ảnh 4.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Dương Mịch - Trần Vỹ Đình nắm tay đi giữa sân rồi âu yếm, lẽ nào có happy ending? - Ảnh 5.

Lẽ nào cặp đôi sẽ có cái kết hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên, khán giả xem phim tỉnh táo thì nhận xét cảnh hạnh phúc này có khả năng chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng của Hải Thị. Bởi ở tiểu thuyết nguyên tác, Hải Thị và Phương Chư không đến được với nhau. Phương Chư qua đời sớm còn Hải Thị thì có con với Đế Húc (Từ Khai Sính). Đến lúc Đế Húc cũng qua đời nốt, Hải Thị đành buông rèm nhiếp chính, từng bước đưa con trai Đế Duẫn đến với ngai vàng.

Chẳng biết khi lên phim, những tình tiết bi thương này có được lược bớt hay không nhưng quả là nếu làm theo tiểu thuyết nguyên tác thì fan Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ khóc từ ngày này qua ngày khác cũng chưa hết đau buồn.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Dương Mịch - Trần Vỹ Đình nắm tay đi giữa sân rồi âu yếm, lẽ nào có happy ending? - Ảnh 6.

Diệp Hải Thị vốn là đứa trẻ sống bên làng chài, sau khi cha mẹ qua đời, Hải Thị rơi vào tình cảnh bị truy sát vô cùng thảm thương. Đúng lúc này, Phương Chư xuất hiện rồi cứu giúp Hải Thị. Từ đó, Hải Thị đi theo Phương Chư và sống dưới thân phận 1 chàng trai.

Nhiều năm sau, Hải Thị yêu đơn phương sư phụ Phương Chư. Phương Chư dù rất quan tâm, lo lắng cho Hải Thị nhưng luôn che giấu tình cảm thực sự. Chính điều này là nguyên nhân dẫn đến mọi bi kịch về sau.

Hiện tại, tình tiết Cửu Châu Hộc Châu đang dừng ở đoạn Diệp Hải Thị giận dỗi, đòi bỏ sư phụ Phương Chư mà đi. Hải Thị vốn không muốn nhận Phương Chư làm sư phụ nữa bởi nàng đã phát hiện ra tình cảm của mình. Thứ Hải Thị muốn là tình yêu nam nữ đôi lứa yêu đương nồng thắm ngọt ngào cơ.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm