Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Đề Lan ôm bụng bầu đứng khóc trong đêm Đế Húc thị tẩm Hải Thị - Dương Mịch

Đề Lan của Hộc Châu phu nhân lại khiến khán giả khóc theo cô vì quá đáng thương rồi.

Ekip sản xuất phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) cứ làm khán giả đứng ngồi trên đống lửa với việc hé lộ loạt tình tiết gây sốc.

Theo thông báo từ ekip sản xuất thì từ tập 35 - 36, Hải Thị (Dương Mịch) sẽ chính thức nhập cung để làm phi tần của Đế Húc (Từ Khai Sính). Từ đây, bi kịch lần lượt đổ dồn xuống các nhân vật Hải Thị, Đế Húc, Đề Lan, Phương Chư không trượt 1 phát nào.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Đề Lan ôm bụng bầu đứng khóc trong đêm Đế Húc thị tẩm Hải Thị - Dương Mịch - Ảnh 1.

Trần Tiểu Vân trong vai Đề Lan.

Trailer có cảnh Đề Lan (Trần Tiểu Vân) đứng 1 mình buồn bã trong căn phòng tối, sau đó nàng lại ngồi mọp xuống sàn nhà. Tiếp đến, màn hình chuyển sang cảnh Hải Thị nằm trên giường, còn Đế Húc thì ngồi bên ngoài với dáng vẻ trầm tư.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Đề Lan ôm bụng bầu đứng khóc trong đêm Đế Húc thị tẩm Hải Thị - Dương Mịch - Ảnh 2.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Đề Lan ôm bụng bầu đứng khóc trong đêm Đế Húc thị tẩm Hải Thị - Dương Mịch - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Đề Lan ôm bụng bầu đứng khóc trong đêm Đế Húc thị tẩm Hải Thị - Dương Mịch - Ảnh 4.

Đây là cảnh Đế Húc thị tẩm Hải Thị.

Netizen dự đoán, đây có thể là cảnh thị tẩm đầu tiên của Hải Thị với Đế Húc, Đề Lan vì ghen tuông và lo lắng nên mới có biểu hiện thất vọng. Tuy nhiên, Đề Lan cũng chỉ là phi tần, dù có được Đế Húc yêu thương, chiều chuộng thế nào đi chăng nữa cũng chẳng thể chống lại chuyện hoàng đế nạp thêm vợ. Nhìn dáng vẻ của Đề Lan, netizen cũng cho rằng đây là giai đoạn cô nàng đã mang thai.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Đề Lan ôm bụng bầu đứng khóc trong đêm Đế Húc thị tẩm Hải Thị - Dương Mịch - Ảnh 5.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Đề Lan ôm bụng bầu đứng khóc trong đêm Đế Húc thị tẩm Hải Thị - Dương Mịch - Ảnh 6.

Hộc Châu phu nhân: Lộ cảnh Đề Lan ôm bụng bầu đứng khóc trong đêm Đế Húc thị tẩm Hải Thị - Dương Mịch - Ảnh 7.

Đề Lan phải chịu cảm giác dày vò, dằn xé từ khi Hải Thị nhập cung làm phi tần.

Diệp Hải Thị vốn là đứa trẻ sống bên làng chài, sau khi cha mẹ qua đời, Hải Thị rơi vào tình cảnh bị truy sát vô cùng thảm thương. Đúng lúc này, Phương Chư xuất hiện rồi cứu giúp Hải Thị. Từ đó, Hải Thị đi theo Phương Chư và sống dưới thân phận 1 chàng trai.

Nhiều năm sau, Hải Thị yêu đơn phương sư phụ Phương Chư. Phương Chư dù rất quan tâm, lo lắng cho Hải Thị nhưng luôn che giấu tình cảm thực sự. Chính điều này là nguyên nhân dẫn đến mọi bi kịch về sau.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

 • Cổ trang ngôn tình
 • 45 phút
 • 10/11/2021
 • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm