Hộc Châu phu nhân: Lộ ảnh Trần Vỹ Đình ôm 1 đứa bé, là con của Hải Thị (Dương Mịch) hay Đề Lan (Trần Tiểu Vân)?

Bức ảnh Phương Chư bế 1 đứa trẻ trên phim trường Hộc Châu phu nhân đã được hé lộ.

Bức ảnh hậu trường sư phụ Phương Giám Minh - Phương Chư (Trần Vỹ Đình) ôm 1 đứa bé trong hậu trường Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) vừa được hé lộ đã gây xôn xao dư luận.

Trong ảnh, Phương Chư đang ôm 1 đứa trẻ sơ sinh. Đứa trẻ này được netizen đoán là con trai. Nhưng đến hiện tại vẫn chưa biết cha mẹ của đứa bé là ai. Nhiều khả năng thì đây là con của Đề Lan (Trần Tiểu Vân) với Đế Húc (Từ Khai Sính). Bởi hiện tại, Đề Lan đã có bầu, còn Đế Húc thì vui mừng vì sắp lên chức cha.

Hộc Châu phu nhân: Lộ ảnh Trần Vỹ Đình ôm 1 đứa bé, là con của Hải Thị (Dương Mịch) hay Đề Lan (Trần Tiểu Vân)? - Ảnh 1.

Bức ảnh Phương Chư bế 1 em bé làm dấy lên nghi án Đề Lan sẽ sinh con trai.

Dù Hải Thị nhập cung với danh hiệu Thuần Dung Phi nhưng giữa nàng với Đế Húc lại chẳng có tình cảm gì. Người mà Hải Thị yêu chẳng ai khác ngoài Phương Chư. Giờ bảo Hải Thị sinh con rồi đưa cho Phương Chư bồng bế thì sai trái quá. Phải chi ekip sản xuất hé lộ thêm vài cảnh tình cảm ngọt ngào giữa Hải Thị với Đế Húc thì may ra còn tin được Hải Thị bị thị tẩm rồi sinh con. Đằng này khó tin lắm, chắc chỉ có thể là con của Đề Lan thôi.

Nhưng, nếu Phương Chư bế con của Đề Lan vậy thì Đề Lan đang ở đâu? Liệu rằng Đề Lan có chết sau khi sinh con như lời đồn đang lan truyền trên mạng xã hội hay không?

Hộc Châu phu nhân: Lộ ảnh Trần Vỹ Đình ôm 1 đứa bé, là con của Hải Thị (Dương Mịch) hay Đề Lan (Trần Tiểu Vân)? - Ảnh 2.

Phương Chư cũng có số ẵm bồng trẻ nhỏ lắm nhé.

Lúc mới nhập cung, Đề Lan thường xuyên bị Đế Húc (Từ Khai Sính) hành hạ, dày vò vì gương mặt giống hệt Hoàng hậu quá cố Tử Trâm. Thậm chí, trong đêm đầu tiên thị tẩm, Đề Lan còn bị Đế Húc bóp cổ, rồi lao vào xé áo nàng hệt như cưỡng hiếp.

Hộc Châu phu nhân: Lộ ảnh Trần Vỹ Đình ôm 1 đứa bé, là con của Hải Thị (Dương Mịch) hay Đề Lan (Trần Tiểu Vân)? - Ảnh 3.

Đề Lan - Trần Tiểu Vân.

Hộc Châu phu nhân: Lộ ảnh Trần Vỹ Đình ôm 1 đứa bé, là con của Hải Thị (Dương Mịch) hay Đề Lan (Trần Tiểu Vân)? - Ảnh 4.

Hải Thị - Dương Mịch.

Những ngày sau đó, Đề Lan bị cho uống thuốc tránh thai đến mức xuất huyết tử cung. Tính mạng nàng chỉ được giữ lại nhờ vào tài cứu chữa tận tình của Hải Thị. Từ đó trở đi, Đế Húc đã thay đổi thái độ, không còn dày vò, hành hạ mà yêu thương Đề Lan nhiều hơn. Chuyện Đề Lan được ăn mặc đẹp, chắc hẳn cũng vì lý do này.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm