Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch mặc hở hang, làm nũng lả lơi với Phương Chư ngay trong đêm thị tẩm

Khi ăn mặc theo phong cách của phi tần, Hải Thị (Dương Mịch) quả là xinh đẹp sáng bừng từng khung hình trên phim Hộc Châu phu nhân.

Trong trích đoạn mới được hé lộ của Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân), ekip sản xuất hé lộ cảnh Hải Thị (Dương Mịch) có màn mặt đối mặt cực cảm xúc với Phương Chư (Trần Vỹ Đình).

Trong cảnh quay này, Hải Thị mặc váy trắng gợi cảm và ngâm mình trong hồ nước. Phương Chư và Đế Húc (Từ Khai Sính) đứng bên ngoài nói chuyện. Nghe tiếng cung nữ la hét thất thanh vì thấy Hải Thị nằm nổi trên mặt nước, Phương Chư vội vã lao vào. Ra là cung nữ kia hiểu nhầm rằng Hải Thị muốn tự sát nên mới kêu gào thảm thiết.

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch mặc hở hang, làm nũng lả lơi với Phương Chư ngay trong đêm thị tẩm  - Ảnh 1.

Hải Thị và Phương Chư.

Đến lúc thấy Phương Chư hốt hoảng nhảy xuống hồ nước để bế Hải Thị lên. Nhưng mà Hải Thị đâu có bị làm sao, lập tức nàng ta tỏ thái độ giận dỗi, nũng nịu, ra lệnh cho Phương Chư phải đỡ mình ngồi dậy. Xem đến cảnh này, mới thấy tội Phương Chư làm sao. Tự nhiên dâng Hải Thị cho Đế Húc làm gì, bây giờ người ta xinh đẹp lả lơi nhìn mình như thế mà cũng không dám ôm lấy.

Hộc Châu phu nhân hiện đã phát sóng được 19 ngày và phá mốc 2 tỷ lượt xem. Nhiệt độ của phim gia tăng liên tục với nhiều tình tiết dồn dập, khiến netizen đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Tuy vẫn u mê cặp đôi vai chính Dương Mịch - Trần Vỹ Đình nhưng netizen đã chuẩn bị sẵn tinh thần là sẽ khóc hết nước mắt vì kết phim không có hạnh phúc đâu.

Hộc Châu phu nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Tiêu Như Sắt. Bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật chính Diệp Hải Thị.

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch mặc hở hang, làm nũng lả lơi với Phương Chư ngay trong đêm thị tẩm  - Ảnh 2.

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch mặc hở hang, làm nũng lả lơi với Phương Chư ngay trong đêm thị tẩm  - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch mặc hở hang, làm nũng lả lơi với Phương Chư ngay trong đêm thị tẩm  - Ảnh 4.

Nhìn cảnh Hải Thị làm phi tần, mặt đối mặt với Phương Chư trong đêm hầu thị tẩm mà netizen không khỏi xót xa.

Diệp Hải Thị vốn là đứa trẻ sống bên làng chài, sau khi cha mẹ qua đời, Hải Thị rơi vào tình cảnh bị truy sát vô cùng thảm thương. Đúng lúc này, Phương Chư xuất hiện rồi cứu giúp Hải Thị. Từ đó, Hải Thị đi theo Phương Chư và sống dưới thân phận 1 chàng trai.

Nhiều năm sau, Hải Thị yêu đơn phương sư phụ Phương Chư. Phương Chư dù rất quan tâm, lo lắng cho Hải Thị nhưng luôn che giấu tình cảm thực sự. Chính điều này là nguyên nhân dẫn đến mọi bi kịch về sau.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm