Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch lên làm phi tần mà vẫn nắm tay Phương Chư, rò rỉ tình tiết ngoại tình?

Mối quan hệ của Phương Chư - Hải Thị ở phim Hộc Châu phu nhân vẫn đang thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Bộ phim Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) do Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên WeTV và Tencent. Bên cạnh đó, phim cũng được phát sóng ở đài truyền hình Bắc Kinh.

Theo diễn biến của bộ phim, về sau vì bảo vệ Hải Thị (Dương Mịch) mà Phương Chư (Trần Vỹ Đình) dâng nàng cho Đế Húc (Từ Khai Sính). Đế Húc chấp nhận nạp Hải Thị làm phi tần vì lời hứa với Phương Chư. Vậy nên, dù trong lòng còn rất yêu Phương Chư nhưng Hải Thị vẫn nén nỗi đau để rời xa chàng.

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch lên làm phi tần mà vẫn nắm tay Phương Chư, rò rỉ tình tiết ngoại tình? - Ảnh 1.

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch lên làm phi tần mà vẫn nắm tay Phương Chư, rò rỉ tình tiết ngoại tình? - Ảnh 2.

Cảnh Phương Chư nắm tay Hải Thị khi nàng đã làm phi tần của Đế Húc.

Trong các trích đoạn được ekip sản xuất hé lộ, gây chú ý có đoạn Hải Thị dù đã làm phi tần vẫn gặp riêng Phương Chư. Tiếp đến, Phương Chư nhìn Hải Thị rồi nắm lấy bàn tay nàng. Chẳng hiểu cảnh nắm tay này có nghĩa là sao, hay là Hải Thị đang gặp chuyện buồn gì đó rồi Phương Chư nắm tay để an ủi nàng?

Hoặc là Hải Thị cố ý níu kéo, vẫn kiên trì bày tỏ tình cảm với Phương Chư. Dù cảnh quay chỉ dừng ở đoạn nắm tay rồi nhìn nhau nhưng cũng khiến netizen hoang mang. Bởi thời điểm này, Hải Thị đã là phi tần của Đế Húc, việc nắm tay Phương Chư là điều không thể chấp nhận. Có khi nào 2 nhân vật ngoại tình?

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch lên làm phi tần mà vẫn nắm tay Phương Chư, rò rỉ tình tiết ngoại tình? - Ảnh 3.

Hải Thị làm vợ vua trong tình cảnh bị ép buộc.

U là trời, nói tới đây lại cảm thấy phấn khích rồi! Dù việc ngoại tình rõ ràng là sai trái nhưng netizen vẫn rất mong biên kịch và đạo diễn sẽ mở một lối thoát nào đó cho Phương Chư - Hải Thị, chứ để từ đầu phim đến cuối phim đều ngược dã man thế này thì rõ là hành hạ sức chịu đựng của khán giả quá.

Diệp Hải Thị vốn là đứa trẻ sống bên làng chài, sau khi cha mẹ qua đời, Hải Thị rơi vào tình cảnh bị truy sát vô cùng thảm thương. Đúng lúc này, Phương Chư xuất hiện rồi cứu giúp Hải Thị. Từ đó, Hải Thị đi theo Phương Chư và sống dưới thân phận 1 chàng trai.

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch lên làm phi tần mà vẫn nắm tay Phương Chư, rò rỉ tình tiết ngoại tình? - Ảnh 4.

Từ đầu đến cuối, Hải Thị chỉ yêu Phương Chư.

Nhiều năm sau, Hải Thị yêu đơn phương sư phụ Phương Chư. Phương Chư dù rất quan tâm, lo lắng cho Hải Thị nhưng luôn che giấu tình cảm thực sự. Chính điều này là nguyên nhân dẫn đến mọi bi kịch về sau.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm