Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch chính thức nhập cung làm phi tần, tự sát sau khi bị Đế Húc thị tẩm?

Chẳng biết là Hải Thị đã bị Đế Húc thị tẩm trong Hộc Châu phu nhân hay chưa mà chỉ thấy Phương Chư đã lao vào bế nàng ra khỏi hồ nước ngay sau đó.

Fan của Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) cứ gọi là chết lên chết xuống với tình tiết ngược tâm siêu đau khổ do biên kịch viết ra.

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch chính thức nhập cung làm phi tần, tự sát sau khi bị Đế Húc thị tẩm?  - Ảnh 1.

Ở trailer vừa được tung ra, Hải Thị (Dương Mịch) đã chính thức nhập cung để làm Phi Tần của Đế Húc. Đương nhiên, Hải Thị không hề mong muốn điều này. Nàng chấp nhận tiến cung chỉ vì bị bắt ép. Còn Phương Chư (Trần Vỹ Đình), dù yêu Hải Thị vô cùng nhưng vẫn ngậm đắng nuốt cay dâng nàng cho vua.

Trong đêm thị tẩm, Hải Thị mặc váy trắng hở hang, trang điểm vô cùng xinh đẹp. Nàng ngâm mình trong hồ nước đợi Đế Húc đi vào. Trong lúc 2 bên nói chuyện qua lại, Hải Thị đã cắn vào cánh tay của Đế Húc. Đế Húc chẳng những không đau đớn mà còn cho Hải Thị xem bí mật của mình, ấy là vết cắn mà Hải Thị vừa gây ra đã chuyển sang người Phương Chư. Hải Thị càng cố làm tổn thương Đế Húc thì Phương Chư lại càng khổ hơn.

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch chính thức nhập cung làm phi tần, tự sát sau khi bị Đế Húc thị tẩm?  - Ảnh 2.

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch chính thức nhập cung làm phi tần, tự sát sau khi bị Đế Húc thị tẩm?  - Ảnh 3.

Hải Thị sẽ sớm làm vợ vua trong những tập phim tới đây.

Rồi tiếp đến, chẳng hiểu vì lý do gì mà Hải Thị nằm thả trôi trên dòng nước. Nàng buông lơi cơ thể giống như là tự sát. Vậy rồi, Phương Chư lao vào, ôm lấy Hải Thị và bế nàng ra khỏi nơi này. Cảnh tượng vô cùng bi thương, khiến người xem phải khóc theo các nhân vật.

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch chính thức nhập cung làm phi tần, tự sát sau khi bị Đế Húc thị tẩm?  - Ảnh 4.

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch chính thức nhập cung làm phi tần, tự sát sau khi bị Đế Húc thị tẩm?  - Ảnh 5.

Hộc Châu phu nhân: Hải Thị - Dương Mịch chính thức nhập cung làm phi tần, tự sát sau khi bị Đế Húc thị tẩm?  - Ảnh 6.

U là trời, sao Phương Chư lại xuất hiện trong căn phòng thị tẩm chứ?

Điều mà khán giả quan tâm lúc này là phải chăng Hải Thị tự sát ngay sau khi Đế Húc rời đi? Liệu rằng Hải Thị có bị Đế Húc thị tẩm chưa? Nếu như Đế Húc không thị tẩm Hải Thị thì đứa trẻ mà sau này Hải Thị xem như con là của ai?

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm