Hộc Châu phu nhân: Dương Mịch có 2 sư phụ cực đỉnh, Trần Vỹ Đình đẹp trai nhưng vẫn thua Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình

Trần Vỹ Đình của Hộc Châu phu nhân đang nhận nhiều chỉ trích vì tạo hình xấu.

6 tập đầu tiên của phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn. Các nhân vật chính gồm Diệp Hải Thị - Dương Mịch, Phương Chư - Trần Vỹ Đình, Đế Húc - Từ Khai Sính, Đề Lan - Trần Tử Vân đều đã xuất hiện.

Hộc Châu phu nhân: Dương Mịch có 2 sư phụ cực đỉnh, Trần Vỹ Đình đẹp trai nhưng vẫn thua Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình - Ảnh 1.

Trần Vỹ Đình và Triệu Hựu Đình.

Trong 6 tập đầu, khán giả đếm tổng cộng Hải Thị có 132 lần gọi sư phụ. Vì si mê sư phụ Phương Chư nên lúc nào Hải Thị cũng xem chàng là nhất. Bất cứ khi nào có cơ hội, Hải Thị đều chạy đến bên cạnh Phương Chư. Trên thế gian này, Phương Chư là người đẹp trai nhất, tài giỏi nhất, tuyệt vời nhất trong mắt Hải Thị.

Hộc Châu phu nhân: Dương Mịch có 2 sư phụ cực đỉnh, Trần Vỹ Đình đẹp trai nhưng vẫn thua Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình - Ảnh 2.

Hộc Châu phu nhân: Dương Mịch có 2 sư phụ cực đỉnh, Trần Vỹ Đình đẹp trai nhưng vẫn thua Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân: Dương Mịch có 2 sư phụ cực đỉnh, Trần Vỹ Đình đẹp trai nhưng vẫn thua Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình - Ảnh 4.

Hộc Châu phu nhân: Dương Mịch có 2 sư phụ cực đỉnh, Trần Vỹ Đình đẹp trai nhưng vẫn thua Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình - Ảnh 5.

Sư phụ luôn là giỏi nhất, đẹp trai nhất, tài giỏi nhất trong mắt Hải Thị.

Cảnh tượng này làm netizen nhớ đến chuyện Dương Mịch đóng vai Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa và cũng mê mẩn sư phụ Mặc Uyên (Triệu Hựu Đình đóng). Chỉ có điều, tính đến thời điểm hiện tại thì sức hút của Trần Vỹ Đình chưa thể sánh với Triệu Hựu Đình.

Trần Vỹ Đình bị chỉ trích vì có tạo hình 2 sợi tóc le que cực xấu. Khi búi tóc lên cao rõ là Trần Vỹ Đình anh tuấn ngời ngời nhưng đến lúc để tóc le que trước mặt là bao nhiêu sự nam tính đều biến mất. Netizen nhận xét, nếu ekip sản xuất bỏ đi 2 sợi tóc, chắc chắn Trần Vỹ Đình sẽ trẻ trung, cuốn hút hơn.

Hộc Châu phu nhân: Dương Mịch có 2 sư phụ cực đỉnh, Trần Vỹ Đình đẹp trai nhưng vẫn thua Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình - Ảnh 6.

Phương Chư khoe thân hình 6 múi cực chuẩn.

Ở một diễn biến khác, fan Trần Vỹ Đình bênh vực thần tượng bằng hình ảnh nam diễn viên khoe cơ bắp cuồn cuộn. Trong 6 tập đầu tiên, Trần Vỹ Đình có nhiều màn cởi áo khoe thân, nhờ thân hình cao lớn, săn chắc nên nam diễn viên đốn gục khán giả hoàn toàn. Một số người thậm chí còn bình luận rằng mong được thấy Trần Vỹ Đình cởi áo nhiều hơn nữa.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào các ngày trong tuần trên WeTV và Tencent.

Chia sẻ
Đọc thêm