Hộc Châu phu nhân: Đề Lan - Trần Tiểu Vân ôm bụng bầu ngất xỉu, cung nữ của Châu Tấn chết vì sinh non?

Đề Lan - Trần Tiểu Vân vừa xuất hiện trong đoạn clip hậu trường với cảnh mang bầu to vượt mặt.

Clip hậu trường quay cảnh Đề Lan (Trần Tiểu Vân) ngất xỉu khi đang mang bầu vừa được ekip sản xuất Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) hé lộ.

Trong clip, Đề Lan mặc váy tím, nàng đi cùng cung nữ thân cận với bụng bầu to vượt mặt. Chẳng hiểu vì lý do gì mà Đề Lan lại ra ngoài trong đêm tối. Sau đó, Đề Lan ngất xỉu trong tay cung nữ.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan - Trần Tiểu Vân ôm bụng bầu ngất xỉu, cung nữ của Châu Tấn chết vì sinh non?  - Ảnh 1.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan - Trần Tiểu Vân ôm bụng bầu ngất xỉu, cung nữ của Châu Tấn chết vì sinh non?  - Ảnh 2.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan - Trần Tiểu Vân ôm bụng bầu ngất xỉu, cung nữ của Châu Tấn chết vì sinh non?  - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan - Trần Tiểu Vân ôm bụng bầu ngất xỉu, cung nữ của Châu Tấn chết vì sinh non?  - Ảnh 4.

Chẳng hiểu vì lý do gì mà Đề Lan lại ngất xỉu khi đang mang thai.

Đang mang thai to như vậy, cớ làm sao Đề Lan lại vất vả ra ngoài trong đêm?

Hiện tại, trên mạng xã hội có nhiều nguồn tin cho rằng Đề Lan sẽ chết sau khi sinh con. Con của Đề Lan giao lại cho Hải Thị nuôi. Nếu giả thuyết này xảy đến thì cũng khá hợp lý, bởi dù Hải Thị (Dương Mịch) đã được phong làm Thuần Dung Phi nhưng nàng ta chẳng yêu thương Đế Húc (Từ Khai Sính) chút nào.

Thêm nữa, từ đầu đến tập 32, Đế Húc và Hải Thị không có nhiều tương tác. 2 nhân vật chỉ nói chuyện qua loa đúng đạo quân - thần. Để mà phát triển tình cảm trong những tập còn lại thì hơi khó, bởi Phương Chư và Đề Lan vẫn chưa chết ngay đâu, 2 nhân vật này vẫn còn xuất hiện bên Đế Húc - Hải Thị và vẽ ra hàng tá câu chuyện yêu đương đây này.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan - Trần Tiểu Vân ôm bụng bầu ngất xỉu, cung nữ của Châu Tấn chết vì sinh non?  - Ảnh 5.

Dương Mịch đóng vai Hải Thị.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan - Trần Tiểu Vân ôm bụng bầu ngất xỉu, cung nữ của Châu Tấn chết vì sinh non?  - Ảnh 6.

Trần Tiểu Vân trong vai Đề Lan.

Diệp Hải Thị vốn là đứa trẻ sống bên làng chài, sau khi cha mẹ qua đời, Hải Thị rơi vào tình cảnh bị truy sát vô cùng thảm thương. Đúng lúc này, Phương Chư xuất hiện rồi cứu giúp Hải Thị. Từ đó, Hải Thị đi theo Phương Chư và sống dưới thân phận 1 chàng trai.

Nhiều năm sau, Hải Thị yêu đơn phương sư phụ Phương Chư. Phương Chư dù rất quan tâm, lo lắng cho Hải Thị nhưng luôn che giấu tình cảm thực sự. Chính điều này là nguyên nhân dẫn đến mọi bi kịch về sau.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm