Hộc Châu phu nhân: Đề Lan (Trần Tiểu Vân) chết vì bảo vệ Đế Húc, cung nữ của Châu Tấn vẫn đẹp xuất sắc

Đề Lan - Trần Tiểu Vân và Đế Húc - Từ Khai Sính đều chết trong tập cuối Hộc Châu phu nhân.

2 tập cuối của phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) vừa lên sóng và khiến fan khóc hết nước mắt vì tình tiết Đề Lan (Trần Tiểu Vân) và Đế Húc (Từ Khai Sính) chết thảm.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan (Trần Tiểu Vân) chết vì bảo vệ Đế Húc, cung nữ của Châu Tấn vẫn đẹp xuất sắc - Ảnh 1.

Sau khi giải trừ bách hề, Phương Chư - Hải Thị sống ẩn dật. Lúc này, chiến loạn xảy đến, Đế Húc bị bao vây trong lúc Đề Lan đang sinh con. Bên trong căn phòng, Đề Lan đau đớn sinh ra Đế Duẫn, bên ngoài cửa phòng, Đế Húc bị đánh đến mức bị thương rất nặng. Vì không còn Phương Chư - Hải Thị bảo vệ nữa nên Đế Húc đã thua cuộc.

Để bảo vệ Đế Húc, Đề Lan lao người ra đỡ lưỡi giáo cho chàng. Cuối cùng Đề Lan chết. Còn Đế Húc, ngay sau đó cũng chết theo Đề Lan. Cuộc chiến quá tàn khốc đến mức khán giả phải rơi nước mắt. Sau bao hiểu lầm, đau khổ, tưởng chừng Đề Lan - Đế Húc sẽ có cái kết hạnh phúc. Nào ngờ, cuối cùng 2 người chỉ nhận về bi thương, tang tóc.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan (Trần Tiểu Vân) chết vì bảo vệ Đế Húc, cung nữ của Châu Tấn vẫn đẹp xuất sắc - Ảnh 2.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan (Trần Tiểu Vân) chết vì bảo vệ Đế Húc, cung nữ của Châu Tấn vẫn đẹp xuất sắc - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan (Trần Tiểu Vân) chết vì bảo vệ Đế Húc, cung nữ của Châu Tấn vẫn đẹp xuất sắc - Ảnh 4.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan (Trần Tiểu Vân) chết vì bảo vệ Đế Húc, cung nữ của Châu Tấn vẫn đẹp xuất sắc - Ảnh 5.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan (Trần Tiểu Vân) chết vì bảo vệ Đế Húc, cung nữ của Châu Tấn vẫn đẹp xuất sắc - Ảnh 6.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan (Trần Tiểu Vân) chết vì bảo vệ Đế Húc, cung nữ của Châu Tấn vẫn đẹp xuất sắc - Ảnh 7.

Hộc Châu phu nhân: Đề Lan (Trần Tiểu Vân) chết vì bảo vệ Đế Húc, cung nữ của Châu Tấn vẫn đẹp xuất sắc - Ảnh 8.

Chỉ có điều, trong cảnh ngã quỵ sau cùng, Đề Lan vẫn rất xinh đẹp. Kiểu trang điểm nhẹ nhàng, nhợt nhạt không thể nào làm mất đi sự xinh đẹp, ngọt ngào của Đề Lan.

Cuộc đời của Đề Lan quả là đau khổ đến tận cùng. Lúc mới xuất hiện thì bị Đế Húc mắng chửi, hành hạ. Đến lúc được yêu thương rồi lại không thoát khỏi cái chết bởi chiến loạn tranh giành quyền lực.

Đóng vai Đề Lan, Trần Tiểu Vân đã gia tăng mức độ nổi tiếng rất nhiều. So với thời điểm đóng vai cung nữ trong Hậu cung Như Ý truyện thì Trần Tiểu Vân ở Cửu Châu Hộc Châu phu nhân xinh đẹp, sang chảnh, ngọt ngào hơn rất nhiều. Nếu đặt Trần Tiểu Vân cạnh nữ chính Dương Mịch thì nhan sắc của người đẹp này cũng chẳng hề kém cạnh đâu.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm