Hộc Châu phu nhân: Đế Húc trao cho Hải Thị vật báu, Dương Mịch bước đi xinh đẹp như Châu Tấn nhưng cô độc đến xót xa

Sau khi trở thành Thuần Dung Phi, Hải Thị - Dương Mịch sẽ phải đối mặt với rất nhiều sóng gió ở phim Hộc Châu phu nhân.

Sau hơn nửa chặng đường phát sóng, phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) đã đi vào giai đoạn ngược.

Ở trailer mới nhất vừa được tung ra, Thuần Dung Phi - Hải Thị (Dương Mịch) được Đế Húc (Từ Khai Sính) trao cho vật báu gì đó. Tiếp đến Hải Thị đi cùng cung nữ rời khỏi khu vực các đại thần đang cúi đầu quỳ lạy.

Hộc Châu phu nhân: Đế Húc trao cho Hải Thị vật báu, Dương Mịch bước đi xinh đẹp như Châu Tấn nhưng cô độc quá - Ảnh 1.

Hình ảnh Hải Thị ngẩng cao đầu bước đi giữa đám đại thần, đằng sau còn có Đế Húc đứng nhìn theo nữa cơ.

Cảnh tượng này gợi nhắc đến hình ảnh Châu Tấn khi đóng vai Kế Hoàng hậu ở Hậu cung Như Ý truyện. Vẫn là phong thái uy nghi, kiêu hãnh nhưng sao mà Hải Thị có vẻ buồn bã quá. Nàng bây giờ chẳng còn là Hải Thị xinh xắn, đáng yêu, lúc nào cũng chạy nhảy bên sư phụ. Hải Thị ở thời điểm hiện tại khiến khán giả xót xa vì chỉ như cái xác không hồn.

Chẳng biết là đến khi xem đến đoạn Hải Thị làm Thuần Dung Phi rồi, khán giả sẽ phát hiện ra bí mật nào nữa. Nhưng nhiều khả năng, Hải Thị chịu làm Thuần Dung Phi là để bảo vệ hoàng tộc, đồng thời tìm cách hóa giải thuật bách hề cho Đế Húc - Phương Chư.

Hộc Châu phu nhân: Đế Húc trao cho Hải Thị vật báu, Dương Mịch bước đi xinh đẹp như Châu Tấn nhưng cô độc quá - Ảnh 2.

Hộc Châu phu nhân: Đế Húc trao cho Hải Thị vật báu, Dương Mịch bước đi xinh đẹp như Châu Tấn nhưng cô độc quá - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân: Đế Húc trao cho Hải Thị vật báu, Dương Mịch bước đi xinh đẹp như Châu Tấn nhưng cô độc quá - Ảnh 4.

Hộc Châu phu nhân: Đế Húc trao cho Hải Thị vật báu, Dương Mịch bước đi xinh đẹp như Châu Tấn nhưng cô độc quá - Ảnh 5.

Hộc Châu phu nhân: Đế Húc trao cho Hải Thị vật báu, Dương Mịch bước đi xinh đẹp như Châu Tấn nhưng cô độc quá - Ảnh 6.

Trọn bộ cảnh Hải Thị nhận vật báu rồi kiêu hãnh bước đi.

Từ nhiều năm trước, Phương Chư đã chấp nhận làm bách hề - hình nhân thế mạng cho Đế Húc. Bất cứ khi nào Đế Húc bị thương thì sự đau đớn đều đổ sang người Phương Chư. Dĩ nhiên, Đế Húc bị ám sát rất nhiều lần, cũng vì thế nên Phương Chư bị thương vô số lần. Thậm chí, thái y còn chẩn đoán rằng Phương Chư không thể nào sống lâu vì vết thương cũ cộng với thương mới đã làm cho sức khỏe chàng suy kiệt.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm