Hộc Châu phu nhân: Đế Húc nắm tay, vui mừng khi Đề Lan có bầu, thị tẩm mỗi ngày khiến thuốc ngừa thai vô tác dụng?

Mối quan hệ giữa Đề Lan với Đế Húc trong Hộc Châu phu nhân đã thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Ekip sản xuất phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) vừa hé lộ trailer tập 27 - 28 với những tình tiết gay cấn. 

Đáng chú ý nhất phải kể đến chuyện Đế Húc (Từ Khai Sính) đã thay đổi thái độ, bắt đầu dành cho Đề Lan (Trần Tiểu Vân) nhiều tình cảm hơn.

Đế Húc nắm tay cung nữ Châu Tấn, vui mừng khi Đề Lan có bầu, thị tẩm mỗi ngày khiến thuốc ngừa thai vô tác dụng?  - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Đế Húc với Đề Lan đã thay đổi sau nhiều lần thị tẩm.

Khi Đề Lan nằm trên giường, Đế Húc nhẹ nhàng chăm sóc, đắp chăn cho nàng. Ánh mắt Đế Húc nhìn Đề Lan vô cùng dịu dàng chứ không phải đầy oán giận như lúc nàng mới nhập cung. Chưa dừng lại ở đó, Đế Húc còn gây hoang mang vì nắm tay Đề Lan trong 1 cảnh mặt đối mặt nữa. Chẳng hiểu Đề Lan đã nói điều gì, chỉ thấy Đế Húc mỉm cười tràn đầy hạnh phúc.

Nhiều khả năng đây là đoạn Đề Lan được thông báo đã mang thai. Trong 4 tập phim gần đây, Đề Lan liên tục được đưa đến cung Kim Thành để hầu thị tẩm. Ban đầu, Đế Húc thị tẩm Đề Lan theo kiểu dằn mặt, vừa ân ái xong là ép nàng uống thuốc tránh thai.

Đế Húc nắm tay cung nữ Châu Tấn, vui mừng khi Đề Lan có bầu, thị tẩm mỗi ngày khiến thuốc ngừa thai vô tác dụng?  - Ảnh 2.

Đế Húc nắm tay cung nữ Châu Tấn, vui mừng khi Đề Lan có bầu, thị tẩm mỗi ngày khiến thuốc ngừa thai vô tác dụng?  - Ảnh 3.

Đế Húc nắm tay cung nữ Châu Tấn, vui mừng khi Đề Lan có bầu, thị tẩm mỗi ngày khiến thuốc ngừa thai vô tác dụng?  - Ảnh 4.

Chẳng lẽ nào Đề Lan có thai rồi?

Nhưng chẳng hiểu Đề Lan đã làm gì trong mỗi lần ân ái mà Đế Húc triệu nàng thị tẩm gần như mỗi ngày. Do uống thuốc tránh thai quá nhiều nên dẫn đến chuyện sức khỏe của Đề Lan bị suy kiệt. Khi hay tin, Đế Húc đã cho thái y chữa trị giúp Đề Lan, đồng thời tạm dừng chuyện thị tẩm và uống thuốc tránh thai.

Hiện tại, vì Đế Húc đã phải lòng Đề Lan nên có khả năng thuốc tránh thai không còn sử dụng nữa. Vậy việc Đề Lan có bầu là chuyện sớm muộn gì cũng xảy đến. Nếu có mùa xuân hạnh phúc này xảy đến thì chắc chắn là ai cũng mừng vui rồi. Chỉ thương cho Đề Lan mỏng manh, yếu ớt, vượt qua bao nhiêu sóng gió, chông gai, khán giả chỉ mong nàng được hạnh phúc yên lành.

Đế Húc nắm tay cung nữ Châu Tấn, vui mừng khi Đề Lan có bầu, thị tẩm mỗi ngày khiến thuốc ngừa thai vô tác dụng?  - Ảnh 5.

Đế Húc nắm tay cung nữ Châu Tấn, vui mừng khi Đề Lan có bầu, thị tẩm mỗi ngày khiến thuốc ngừa thai vô tác dụng?  - Ảnh 6.

Đế Húc ân cần chăm sóc Đề Lan.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm