Hộc Châu phu nhân đã phá 2 tỷ lượt xem, lộ cảnh Phương Chư ân ái cùng Hải Thị - Dương Mịch, sặc mùi 18+

Cảnh động phòng trong căn phòng đỏ rực của Phương Chư - Hải Thị ở Hộc Châu phu nhân vừa được hé lộ.

Fan của Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) cứ gọi là "chết lên chết xuống" vì loạt diễn biến căng thẳng, kịch tính. Hiện tại, tổng lượt xem của phim đã phá mốc 2 tỷ, đây là thông tin rất vui với ekip sản xuất. 

Trong các trích đoạn vừa được công bố, Hải Thị (Dương Mịch) và Phương Chư (Trần Vỹ Đình) có cảnh thành thân vô cùng lãng mạn. Hải Thị mặc trang phục đỏ, đội khăn trùm đầu rất ra dáng cô dâu. Sau khi làm lễ, Phương Chư đưa Hải Thị vào giường ngủ rồi bắt đầu "hành động".

Hộc Châu phu nhân đã phá 2 tỷ lượt xem, lộ cảnh Phương Chư ân ái cùng Hải Thị - Dương Mịch, nghe mùi 18+ lắm - Ảnh 1.

Phương Chư đương nhiên là nằm trên, Hải Thị thì nằm dưới. Thoáng một cái là Phương Chư lột bỏ y phục bên ngoài rồi tiếp tục "tấn công" Hải Thị. Nhìn chung, trích đoạn này cũng hơi 18+ một chút, tuy không đến mức hở hang da thịt, cũng chẳng có hôn môi cháy bỏng gì nhưng mà cách thể hiện của 2 nhân vật đủ khiến netizen phát ngượng theo.

Giữa lúc khán giả đang chờ cảnh ân ái nóng bỏng ập đến thì bất ngờ làm sao, Phương Chư lao ra khỏi phòng rồi chạy đến giữa sân để hộc máu. Những vết thương cũ chưa lành đã khiến Phương Chư phải hộc máu giữa đêm.

Hộc Châu phu nhân đã phá 2 tỷ lượt xem, lộ cảnh Phương Chư ân ái cùng Hải Thị - Dương Mịch, nghe mùi 18+ lắm - Ảnh 2.

Hộc Châu phu nhân đã phá 2 tỷ lượt xem, lộ cảnh Phương Chư ân ái cùng Hải Thị - Dương Mịch, nghe mùi 18+ lắm - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân đã phá 2 tỷ lượt xem, lộ cảnh Phương Chư ân ái cùng Hải Thị - Dương Mịch, nghe mùi 18+ lắm - Ảnh 4.

Hộc Châu phu nhân đã phá 2 tỷ lượt xem, lộ cảnh Phương Chư ân ái cùng Hải Thị - Dương Mịch, nghe mùi 18+ lắm - Ảnh 5.

Hộc Châu phu nhân đã phá 2 tỷ lượt xem, lộ cảnh Phương Chư ân ái cùng Hải Thị - Dương Mịch, nghe mùi 18+ lắm - Ảnh 6.

Cảnh hôn môi vô cùng ngọt ngào của Phương Chư và Hải Thị.

Chẳng biết là sau màn hộc máu đột ngột này, Phương Chư và Hải Thị còn được động phòng hay không chứ fan Hộc Châu phu nhân thì tức lắm rồi nhé. Bởi theo kinh nghiệm xương máu nhiều năm xem phim, thì kiểu đang hôn lại có chuyện phá bĩnh thế này thì không thể nào hoàn thành chuyện trước đó muốn làm được.

Hộc Châu phu nhân đã phá 2 tỷ lượt xem, lộ cảnh Phương Chư ân ái cùng Hải Thị - Dương Mịch, nghe mùi 18+ lắm - Ảnh 7.

Hộc Châu phu nhân đã phá 2 tỷ lượt xem, lộ cảnh Phương Chư ân ái cùng Hải Thị - Dương Mịch, nghe mùi 18+ lắm - Ảnh 8.

Phương Chư hộc máu trong đêm động phòng.

Tiếc cho Hải Thị quá, đã tốn công theo đuổi Phương Chư bao nhiêu năm, cuối cùng được như ý thì không thể "bóc tem" sư phụ ngay được. Xem có tức không cơ chứ.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

 • Cổ trang ngôn tình
 • 45 phút
 • 10/11/2021
 • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm