Hộc Châu phu nhân: Cung nữ của Châu Tấn bị Đế Húc thị tẩm, vừa ân ái xong đã uống thuốc tránh thai giống Như Ý truyện

Vừa thị tẩm xong là Đề Lan (Trần Tiểu Vân) đã bị ép phải uống thuốc tránh thai, tình tiết này khiến khán giả Hộc Châu phu nhân không khỏi sốc.

Đau đớn, căm phẫn và nhục nhã, đó là những gì khán giả dành cho Đề Lan (Trần Tiểu Vân) trong các diễn biến mới nhất của Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân). Ở trailer tập 21 - 22 vừa được hé lộ, Đề Lan có cảnh khoe da thịt ngay khi vừa thị tẩm xong.

Đáng lý ra, sau khi trao "cái ngàn vàng" cho Đế Húc, Đề Lan phải vui vẻ hạnh phúc. Nhưng điều mà nàng nhận lại chỉ có nhục nhã, ê chề vì Đế Húc bắt Đề Lan uống thuốc tránh thai ngay lập tức. Cầm chén thuốc trên tay, Đề Lan vừa cay đắng lại vừa tủi hổ. Sau đó, Đề Lan uống sạch thuốc trước sự ngạc nhiên của thái giám thân cận.

Tình tiết thị tẩm rồi uống thuốc tránh thai khá giống ở phim Hậu cung Như Ý truyện. Tại Như Ý truyện, Thư Phi - Ý Hoan cũng từng bị Càn Long lừa uống thuốc tránh thai. 

Hộc Châu phu nhân: Cung nữ của Châu Tấn bị Đế Húc thị tẩm, vừa ân ái xong đã uống thuốc tránh thai giống Như Ý truyện - Ảnh 1.

Hộc Châu phu nhân: Cung nữ của Châu Tấn bị Đế Húc thị tẩm, vừa ân ái xong đã uống thuốc tránh thai giống Như Ý truyện - Ảnh 2.

Hộc Châu phu nhân: Cung nữ của Châu Tấn bị Đế Húc thị tẩm, vừa ân ái xong đã uống thuốc tránh thai giống Như Ý truyện - Ảnh 3.

Đề Lan cay đắng uống thuốc tránh thai sau khi thị tẩm xong.

Tình tiết này khiến khán giả giận Đế Húc vô cùng. Nếu đã không muốn cho Đề Lan có con thì tại sao còn thị tẩm. Chẳng lẽ nào Đế Húc chỉ tìm đến Đề Lan để thỏa mãn dục vọng của mình? Còn khi làm cho xong chuyện thì sẵn sàng chà đạp, xúc phạm nàng? Vậy trong tim Đế Húc thì Đề Lan là cái gì đây?

Hộc Châu phu nhân: Cung nữ của Châu Tấn bị Đế Húc thị tẩm, vừa ân ái xong đã uống thuốc tránh thai giống Như Ý truyện - Ảnh 4.

Hộc Châu phu nhân: Cung nữ của Châu Tấn bị Đế Húc thị tẩm, vừa ân ái xong đã uống thuốc tránh thai giống Như Ý truyện - Ảnh 5.

Nhắc lại một chút kẻo khán giả quên, Đề Lan là công chúa nước Chư Liễn, nàng có vẻ ngoài giống hệt Hoàng hậu quá cố Tử Trâm. Vì còn quá yêu Tử Trâm nên Đế Húc vừa nhìn thấy Đề Lan đã tỏ thái độ khó chịu. Đế Húc liên tục gây khó dễ, khiến Đề Lan nhiều lần chịu tổn thương. Nhưng cuối cùng, Đế Húc vẫn thị tẩm Đề Lan, vừa ân ái xong đã trở mặt vô cùng phũ phàng, cách hành xử độc đoán như thế khiến netizen vô cùng ngán ngẩm.

Những tập tiếp theo của phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào các tối từ thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm