Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?

Cảnh Hải Thị - Dương Mịch lên làm Thái hậu trong Hộc Châu phu nhân đã bị lộ.

Netizen đang chia sẻ hình ảnh Hải Thị (Dương Mịch) xuất hiện với tạo hình vô cùng sang trọng. Mặc hoàng bào có màu nâu đen pha vàng, Hải Thị tiến về phía ngai vàng mà chẳng thèm nhìn lại phía sau.

Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?   - Ảnh 1.

Cảnh Hải Thị lên làm Thái hậu ở phần cuối bộ phim đã bị lộ.

Tiếp đến, hình ảnh Hải Thị bước vào triều với các quan đại thần quỳ mọp dưới chân cũng làm khán giả bất ngờ. Dù còn rất trẻ nhưng Hải Thị đã nắm trong tay quyền uy tối thượng. Netizen cho rằng đây là trích đoạn Hải Thị lên làm Thái hậu, thay cho con trai Đế Duẫn xử lý việc triều chính.

Đáng nói hơn, tình tiết Hải Thị lên làm Thái hậu chỉ xuất hiện sau khi Đế Húc (Từ Khai Sính) và Phương Chư (Trần Vỹ Đình) qua đời.

Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?   - Ảnh 2.

Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?   - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?   - Ảnh 4.

Hải Thị thực sự nắm quyền xử lý việc triều chính sau khi Đế Húc chết?

Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?   - Ảnh 5.

Hải Thị có phải mẹ ruột Đế Duẫn không?

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy Đế Húc yêu Hải Thị. Đế Húc đang mải mê giải quyết rắc rối với Đề Lan, còn Hải Thị thì vẫn mê Phương Chư như điếu đổ. Netizen đặt ra thuyết âm mưu rằng Hải Thị không phải mẹ ruột bé Đế Duẫn, nàng chỉ là mẹ nuôi, chịu trách nhiệm phò tá Đế Duẫn lên ngôi sau khi Đế Húc chết. Thậm chí, netizen còn vẽ ra chuyện Đế Húc - Đề Lan sinh con cùng nhau, sau đó cả 2 đều qua đời nên đứa bé mới đến tay Hải Thị.

Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?   - Ảnh 6.

Liệu rằng chuyện này có xảy ra không? Nếu không đẻ con, không có tình yêu mà phải sống cô độc cả đời thì thật là đáng thương cho Hải Thị quá.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm