Hộc Châu phu nhân: Biên kịch mắng Đề Lan - Đế Húc do cải biên quá đà, tức giận vì màn thị tẩm liên tục rồi uống thuốc ngừa thai?

Các vai diễn Đề Lan - Đế Húc của phim Hộc Châu phu nhân đang bị biên kịch lên án nặng nề.

Bộ phim Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) do Dương Mịch, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Trần Vỹ Đình đóng chính hiện đã phát sóng được hơn 20 tập và đang gây tranh cãi lớn.

Hộc Châu phu nhân: Biên kịch mắng Đề Lan - Đế Húc do cải biên quá đà, tức giận vì màn thị tẩm liên tục rồi uống thuốc ngừa? - Ảnh 1.

Trần Tiểu Vân trong vai Đề Lan.

Nhiều khán giả cho rằng cặp đôi vai chính Hải Thị (Dương Mịch) - Phương Chư (Trần Vỹ Đình) không có sức hút bằng cặp đôi vai phụ Đề Lan (Trần Tiểu Vân) - Đế Húc (Từ Khai Sính). Lý do là bởi hình tượng nhân vật Đề Lan - Đế Húc đẹp hơn Hải Thị - Phương Chư. Hơn nữa, cách phát triển tình cảm của tuyến nhân vật này cũng có drama để khán giả phải ngóng chờ hơn là Phương Chư - Hải Thị.

Hộc Châu phu nhân: Biên kịch mắng Đề Lan - Đế Húc do cải biên quá đà, tức giận vì màn thị tẩm liên tục rồi uống thuốc ngừa? - Ảnh 2.

Biên kịch phim Hộc Châu phu nhân bức xúc vì cặp đôi Đề Lan - Từ Khai Sính được thêm đất diễn.

Xoay quanh luồng ý kiến ai hay ho hơn ai, biên kịch Thành Xuyến của Hộc Châu phu nhân bất ngờ lên tiếng bóc phốt cặp đôi vai phụ. Cụ thể, Thành Xuyến cho rằng cặp đôi Đế Húc - Đề Lan đã được tăng đất diễn, đồng thời tạo thành tổng thể khác xa với kịch bản phim ban đầu.

Cụ thể, Thành Xuyến đăng đàn với sự bực tức cao cực độ, biên kịch này còn tag cả tổng biên kịch Trương Lâm Nam vào bài viết của mình với nội dung là: "Không biết từ lúc nào, họ (ý chỉ Đề Lan - Đế Húc) không còn là nhân vật dưới ngòi bút của tôi và biên kịch Trương Lâm Nam nữa. Hoàn toàn khác, không hiểu gì cả, mấy người chỉnh sửa ngày càng tệ. Đáng ghét".

Hộc Châu phu nhân: Biên kịch mắng Đề Lan - Đế Húc do cải biên quá đà, tức giận vì màn thị tẩm liên tục rồi uống thuốc ngừa? - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân: Biên kịch mắng Đề Lan - Đế Húc do cải biên quá đà, tức giận vì màn thị tẩm liên tục rồi uống thuốc ngừa? - Ảnh 4.

Từ Khai Sính trong vai Đế Húc.

Sau đó, Thành Xuyến cũng để lại dòng bình luận: "Thật xin lỗi, có vài chuyện không phải do tôi, tôi chưa từng thấy, cũng chưa từng viết qua loại tình tiết như thế này trong kịch bản".

Netizen đồn đoán rằng có thể Thành Xuyến tức giận vì Đề Lan - Đế Húc có quá nhiều cảnh thị tẩm cẩu huyết. Ban đầu, Đế Húc không để ý đến Đề Lan. Sau đó, vì nhiều lý do khác nhau, Đế Húc - Đề Lan liên tục chạm mặt. Để giành lấy của cải, vật chất cho quê nhà Chư Liễn, Đề Lan đã đóng giả làm Hoàng hậu quá cố Tử Trâm rồi dẫn dụ Đế Húc thị tẩm mình.

Hộc Châu phu nhân: Biên kịch mắng Đề Lan - Đế Húc do cải biên quá đà, tức giận vì màn thị tẩm liên tục rồi uống thuốc ngừa? - Ảnh 5.

Đề Lan có khá nhiều cảnh thị tẩm gây sốc cho khán giả.

Cuối cùng, Đề Lan cũng được như ý nguyện, chỉ có điều màn thị tẩm này giống hệt cưỡng bức chứ không ngọt ngào, lãng mạn. Sau đó, hầu như mỗi ngày Đế Húc đều gọi Đề Lan đến hầu thị tẩm. Ân ái xong, Đế Húc cho Đề Lan uống thuốc ngừa thai. Vì uống quá nhiều thuốc nên cơ thể Đề Lan đã bị tổn thương. Hiện tại, Đề Lan còn bị xuất huyết tử cung nghiêm trọng, tính mạng trong cảnh ngàn cân treo sợi tóc.

Cũng do tình tiết hấp dẫn, mang tính 16+ như thế này nên Đề Lan - Đế Húc liên tục được nhắc đến. Có khi nào các biên kịch Hộc Châu phu nhân tức giận bởi việc làm mới như thế kia không?

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm