"Hộc Châu Phu nhân": Bi kịch lớn nhất đời Dương Mịch, yêu Trần Vỹ Đình nhưng bị ép làm phi tần, còn có con với vua

Cảnh Dương Mịch lạnh lùng bước đi trước mặt Trần Vỹ Đình trong trailer "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân" gây đau xót cho khán giả.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân chắc chắn là bộ phim ngược đến mức khán giả phải bật khóc, đó là dự đoán được nhiều cư dân mạng chia sẻ sau khi xem trailer chính thức của bộ phim.

Tối 27/10, khi trailer Cửu Châu Hộc Châu phu nhân được tung ra, người hâm mộ đã rộn ràng bình luận. Trong đó, tuyến tình cảm tay ba vô cùng đau khổ giữa Diệp Hải Thị (Dương Mịch) - Phương Chư (Trần Vỹ Đình) - Đế Húc (Từ Khai Sính) là được quan tâm bậc nhất.

Current Time0:00
/
Duration0:59

0:00

Trailer Cửu Châu Hộc Châu phu nhân: Dương Mịch lạnh lùng bước đi bỏ lại Trần Vỹ Đình.

Ở đoạn clip, Dương Mịch có không ít cảnh tình cảm với Trần Vỹ Đình. Tuy nhiên, điều khiến người xem buồn lòng nhất chính là chuyện yêu nhau như trời cao biển rộng nhưng lại không thể đến được với nhau. Lúc Dương Mịch khoác lên người bộ trang phục dành cho Thuần Dung Phi cũng là khoảnh khắc trái tim Trần Vỹ Đình tan vỡ. Vì lúc ấy, nàng không còn là cô gái nhỏ luôn quấn quanh chàng năm nào, nàng đã thực sự trở thành phi tần của Hoàng đế.

"Hộc Châu Phu nhân": Bi kịch lớn nhất đời Dương Mịch, yêu Trần Vỹ Đình nhưng bị ép làm phi tần, còn có con với vua - Ảnh 2.

"Hộc Châu Phu nhân": Bi kịch lớn nhất đời Dương Mịch, yêu Trần Vỹ Đình nhưng bị ép làm phi tần, còn có con với vua - Ảnh 3.

Hải Thị lạnh lùng bước đi trước mặt Phương Chư.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân có nội dung xoay quanh nhân vật Diệp Hải Thị - 1 cô gái bất hạnh được Phương Chư cưu mang và nuôi dạy thành người. Ban đầu, Hải Thị sống dưới thân phận đàn ông, sau đó nàng được Phương Chư giao cho nhiệm vụ hộ vệ của hoàng đế trẻ Đế Húc.

Phương Chư yêu Hải Thị, Hải Thị cũng rất yêu Phương Chư, chuyện tình của họ sẽ đơm hoa kết trái nếu như Đế Húc không bắt ép Hải Thị tiến cung làm phi. Vì bị đưa vào tình thế không còn đường lui, Hải Thị mới phải chấp nhận tiến cung, nàng còn được Đế Húc phong làm Thuần Dung Phi, lấy tên Hộc Châu phu nhân. Phương Chư tuy mất người yêu nhưng vẫn một lòng một dạ bảo vệ Hải Thị. 

"Hộc Châu Phu nhân": Bi kịch lớn nhất đời Dương Mịch, yêu Trần Vỹ Đình nhưng bị ép làm phi tần, còn có con với vua - Ảnh 4.

"Hộc Châu Phu nhân": Bi kịch lớn nhất đời Dương Mịch, yêu Trần Vỹ Đình nhưng bị ép làm phi tần, còn có con với vua - Ảnh 5.

"Hộc Châu Phu nhân": Bi kịch lớn nhất đời Dương Mịch, yêu Trần Vỹ Đình nhưng bị ép làm phi tần, còn có con với vua - Ảnh 6.

"Hộc Châu Phu nhân": Bi kịch lớn nhất đời Dương Mịch, yêu Trần Vỹ Đình nhưng bị ép làm phi tần, còn có con với vua - Ảnh 7.

"Hộc Châu Phu nhân": Bi kịch lớn nhất đời Dương Mịch, yêu Trần Vỹ Đình nhưng bị ép làm phi tần, còn có con với vua - Ảnh 8.

"Hộc Châu Phu nhân": Bi kịch lớn nhất đời Dương Mịch, yêu Trần Vỹ Đình nhưng bị ép làm phi tần, còn có con với vua - Ảnh 9.

"Hộc Châu Phu nhân": Bi kịch lớn nhất đời Dương Mịch, yêu Trần Vỹ Đình nhưng bị ép làm phi tần, còn có con với vua - Ảnh 10.

"Hộc Châu Phu nhân": Bi kịch lớn nhất đời Dương Mịch, yêu Trần Vỹ Đình nhưng bị ép làm phi tần, còn có con với vua - Ảnh 11.

"Hộc Châu Phu nhân": Bi kịch lớn nhất đời Dương Mịch, yêu Trần Vỹ Đình nhưng bị ép làm phi tần, còn có con với vua - Ảnh 12.

Những hình ảnh đầy cảm xúc xuất hiện trong trailer "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân".

Về sau, Phương Chư lẫn Đế Húc đều qua đời, Hải Thị sinh ra đứa trẻ đặt tên là Chử Duy Duẩn. Đứa trẻ này chính là con của Đế Húc, do muốn phò tá con trai lên làm vua, Hải Thị đành phải buông rèm nhiếp chính....

Với nội dung ngược tâm nam nữ chính thế này, fan của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đã sẵn sàng thủ sẵn khăn giấy để khóc chưa?

Chia sẻ
Đọc thêm