Hộc Châu phu nhân: Ảnh "giường chiếu" quá đẹp của Hải Thị - Dương Mịch, trên tay cầm đồ của Phương Chư

Dương Mịch của phim Hộc Châu phu nhân ngồi trên giường với dáng vẻ vô cùng xinh đẹp.

Ekip sản xuất phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) vừa hé lộ 2 bức ảnh sẽ xuất hiện trong các tập phim lên sóng tối nay.

Trong ảnh, Hải Thị (Dương Mịch) mặc trang phục dành cho các cô gái dị vực. Đáng chú ý hơn, Hải Thị ngồi trên giường rồi nhìn ngắm 1 vật gì đó vô cùng chăm chú. Từ tình tiết của các tập trước, netizen dự đoán vật mà Hải Thị cầm chính là chiếc nhẫn hộ tiễn do sư phụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) tặng.

Hộc Châu phu nhân: Ảnh giường chiếu đẹp ơi là đẹp của Hải Thị - Dương Mịch, trên cây cầm đồ của Phương Chư - Ảnh 1.

Cảnh Dương Mịch ngồi trên giường rồi cầm 1 vật gì đó mà netizen nghi ngờ là chiếc nhẫn Phương Chư tặng.

Hải Thị là cô gái mồ côi, được Phương Chư nuôi dưỡng từ bé với thân phận con trai. Lớn lên, Hải Thị nảy sinh tình cảm với Phương Chư và cố gắng thể hiện cho sư phụ biết. Về phần Phương Chư, chàng cũng yêu Hải Thị nhưng lại không dám nói ra. Phương Chư đã tặng cho Hải Thị 1 chiếc nhẫn xem như món quà đáp lại chiếc túi thơm mà Hải Thị đã cất công làm ra.

Hộc Châu phu nhân: Ảnh giường chiếu đẹp ơi là đẹp của Hải Thị - Dương Mịch, trên cây cầm đồ của Phương Chư - Ảnh 2.

Ở các tập phim mới, Dương Mịch sẽ xuất hiện với tạo hình dị vực.

Đương nhiên, Hải Thị vô cùng yêu quý chiếc nhẫn này. Hải Thị luôn mang theo chiếc nhẫn, mỗi khi nhớ đến Phương Chư là lấy nhẫn ra ngắm. Đáng nói hơn, hiện tại Hải Thị đang ra biên ải đánh giặc, lý do cho quyết định đột ngột này là bởi Hải Thị tưởng nhầm Phương Chư sắp lấy vợ. Không chấp nhận được việc sư phụ thành thân, Hải Thị đùng đùng bỏ đi.

Hộc Châu phu nhân: Ảnh giường chiếu đẹp ơi là đẹp của Hải Thị - Dương Mịch, trên cây cầm đồ của Phương Chư - Ảnh 3.

Hộc Châu phu nhân: Ảnh giường chiếu đẹp ơi là đẹp của Hải Thị - Dương Mịch, trên cây cầm đồ của Phương Chư - Ảnh 4.

Hộc Châu phu nhân: Ảnh giường chiếu đẹp ơi là đẹp của Hải Thị - Dương Mịch, trên cây cầm đồ của Phương Chư - Ảnh 5.

Nhưng Hải Thị nào đâu có biết, Phương Chư đã từ hôn rồi. Phương Chư lấy lý do chỉ muốn tận trung báo quốc nên không lập gia đình. Lời thề không cưới vợ của Phương Chư đương nhiên là chẳng thuyết phục, chỉ có điều do Phương Chư quá kiên quyết nên Đế Húc (Từ Khai Sính) mới bỏ ý định ban hôn.

Xem Hộc Châu phu nhân, khán giả cứ gọi là chờ đợi đến dài cả cổ. Khán giả hy vọng cặp đôi Phương Chư - Hải Thị sẽ có cái kết viên mãn chứ không bị chia cắt hay ngược tơi tả vì quan niệm sư phụ - đồ đệ thì chẳng thể yêu đương gì được.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 10/11/2021
  • 19h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình
Chia sẻ
Đọc thêm