Học cách trang điểm "thu gọn" khuôn mặt chỉ nhờ phấn má

Bạn sẽ học thêm một cách dùng mỹ phẩm mà không quá cầu kỳ để hóa phép cho khuôn mặt của mình nhìn thon nhỏ hơn.

Mỗi quý cô đều có những công thức của riêng mình để tán các lớp trang điểm sao cho phù hợp với khuôn mặt. Có thể là một đường liner lẩn khuất dưới mi mắt cho đôi mắt hạnh nhân, hay là đường liner dày, hất nhẹ từ giữa tới đuôi mắt cho mắt to mí không đều... Bởi hiểu rõ rõ những khuyết điểm của khuôn mặt mình nên cách sử dụng mỗi loại mĩ phẩm của mỗi người lại khác nhau,và phấn má cũng vậy!

Thông thường phấn má chỉ được dùng với công dụng tạo sắc hồng hồng, ửng ửng tươi tắn cho khuôn mặt sau lớp phấn trắng sáng, hay giúp làn da nhìn nhám nhám nâu nâu khỏe hơn cho mùa hè. Nhưng thật ra, nếu khéo léo bạn còn có thể dùng phấn má để hóa phép nhìn mặt to, nhỏ tùy ý nữa. Không hài lòng bởi mặt không được nhỏ nhắn, xinh xắn, quý cô cũng chớ lấy làm phiền. Hãy thử mẹo chọn màu phấn má, và cách đánh để khuôn mặt nhìn nhẹ nhàng và cảm giác nhỏ hơn nhé.

trangdiemmatoto12
Màu má cam đào trên làn da trắng tạo nét trong trẻo nhẹ nhàng cho quý cô, thêm son cam đào cùng tông càng tôn lớp trang điểm nhìn thật mát mẻ, dịu dàng cho ngày hè.

trangdiemmatoto7979
Son đỏ hồng lại đem tới vẻ quyến rũ đến khó cưỡng khi đi cùng má cam đào xinh xắn.

Cùng xem clip hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé:trangdiemmatoto24

trangdiemmatoto46

trangdiemmatoto

trangdiemmatoto575

trangdiemmatoto8678

trangdiemmatoto8568

trangdiemmatoto75756trangdiemmatoto2353

trangdiemmatoto678769

Thực hiện: Dilly
Ảnh& Clip: Luke Nguyễn
Trang điểm: Tú Anh Trịnh
Người mẫu: Linh Sugar
Chia sẻ
Đọc thêm