Học cách tô son đẹp mê ly đi chơi Giáng sinh từ 5 nhan sắc visual xứ Hàn

Bạn có biết mỗi cô nàng đều có cách tô son khác nhau để tôn lên đôi môi gợi cảm căng mọng.

1. Lisa (Black Pink): Đôi môi cánh hoa nhỏ xinh gợi cảm

Nhắc đến những nữ idol sở hữu đôi môi đẹp nhất Kpop, không thể không nhắc đến cô nàng Lisa (Black Pink). Với những đường nét lai Tây xinh đẹp sang chảnh, gương mặt của Lisa nổi bật hàng lông mày rậm, đôi mắt to tròn khiến nhiều cô gái phải ghen tị. Đôi môi của Lisa cong tròn đầy nhưng vẫn nhỏ xinh chúm chím như cánh hoa vậy.

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 1.

* Đặc điểm đôi môi của Lisa: Đỉnh môi trên rõ nét với đường cong chữ M, môi dưới tròn trịa đúng khuôn W, khóe miệng hơi nhếch lên cùng với đôi môi căng mọng. Đôi môi của Lisa vừa có sự quyến rũ, gợi cảm vừa mong manh đáng yêu như thiếu nữ.

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 2.

* Cách tô son để có bờ môi cánh hoa căng mọng như Lisa:

- Điểm mấu chốt của môi cánh hoa là làm cho viền môi trên và dưới hiện lên hình chữ M và W, đồng thời tô son trọn vẹn để tạo hiệu ứng môi căng mọng và đầy đặn.

- Bạn có thể dùng cọ môi để vẽ các đỉnh môi tròn, và vẽ theo chu vi của môi đến môi dưới, sau đó tô son bóng môi dưới.

- Nếu bạn muốn tạo hình chữ W cho môi dưới nổi bật hơn, bạn có thể phủ một lớp phấn che khuyết điểm tạo đường viền ở môi dưới để tăng độ bóng, nhờ vậy đỉnh chữ W ở môi dưới nhìn có chiều sâu, đa chiều hơn.

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 3.

2. Jennie (Black Pink): Đôi môi tròn lạnh lùng, kiêu sa

Khác với Lisa, đôi môi của Jennie nhỏ xinh nhẹ nhàng hơn. Tổng thể các đường nét trên khuôn mặt của cô đều tròn trịa, ngoại trừ đôi mắt tròn như mắt mèo sáng trong thì đôi môi cũng tròn đầy mang cảm giác lạnh lùng, kiêu kỳ cho gương mặt khi ngắm nhìn.

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 4.

* Đặc điểm đôi môi của Jennie: Bờ môi không quá dày, đỉnh môi tròn đầy không rõ đường cong chữ M, khớp với đường vòng cung môi dưới, khi cười có thể nhìn thấy khuôn hình chữ O, thả lỏng môi sẽ hơi hếch lên một chút.

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 5.

*Cách tô son với dáng môi tròn như Jennie

Muốn tạo dáng môi tròn như đôi môi của Jennie thì khi tô son bóng, bạn đừng tô phần đỉnh môi, chỉ cần phủ một lớp son bóng, tô viền ngoài và viền trong của khóe miệng để môi trông tròn hơn. Tô son trùm viền môi sẽ giúp đôi môi nhìn dày và căng mọng hơn.

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 6.

3. Seo Ye Ji: Đôi môi nhỏ xinh, khóe miệng cười

Đôi môi của Seo Ye Ji cũng siêu xinh. Nữ diễn viên nổi tiếng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gương mặt trái xoan nhỏ xinh nhẹ nhàng, đôi mắt thanh mảnh và dáng mũi cao đầy đặn và đặc biệt đôi môi mỏng manh, thanh thoát đủ khiến bao người mê đắm.

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 7.

* Đặc điểm đôi môi mỏng manh của Seo Ye Ji: Đôi môi của cô tuy mỏng nhưng vẫn rất rõ đỉnh khuôn môi. Khóe miệng hơi nhếch tạo hiệu ứng đường môi cười nhỏ xinh duyên dáng.

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 8.

* Cách tô son để có bờ môi cười như Seo Ye Ji:

Bạn sẽ cần đến một lớp son bóng làm nền cho môi, sau đó dùng chì kẻ môi tán son bóng lên hai bên khóe miệng. Nếu muốn đường viền môi căng mọng, bạn có thể thoa một lớp son màu tối bóng nhẹ lên viền môi để tạo độ sâu, chỉ với hai bước đơn giản là đôi môi cười như mỹ nhân "Điên Thì Có Sao".

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 9.

4. Chaeyeon (DIA): Đôi môi cánh cung của thần Cupid

Mặc dù là một mỹ nhân "dao kéo" nhưng nhan sắc của Chaeyeon vẫn được công chúng hết lời tán thưởng. Điểm thu hút nhất trên gương mặt của Chaeyeon chính mà đôi mắt đượm buồn và đôi môi đầy đặn, mềm mượt, đôi môi ấy được ví là đôi môi của thần Cupid bởi môi có độ cong như cánh cung, nhìn một lần là ngây ngất đắm chìm luôn.

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 10.

* Đặc điểm bờ môi Cupid: Hình dạng môi này có thể làm cho các đường nét tổng thể trên khuôn mặt trở nên đa chiều hơn, với vẻ ngoài tràn đầy sức sống. Đôi môi không quá dày nhưng nhìn vô cùng gợi cảm mời gọi, góc nghiêng càng thấy rõ độ cong của môi.

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 11.

* Cách tô son để có bờ môi Cupid:

Điểm mấu chốt để có được bờ môi hình cánh cung của thần Cupid là bạn cần làm nổi bật hình cánh cung của đỉnh môi. Bạn có thể lấy bút chì kẻ môi ra kẻ chữ X ở giữa môi trên, kẻ ở hai bên trái phải, sau đó tô trọn vẹn môi. Nhấn thêm phấn highlight để chấm vào giữa đỉnh môi để đường cong thêm sắc nét hơn.

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 12.

5. Irene (Red Velvet): Môi mỏng, cong chữ M

Với nhan sắc trong veo, ngọt ngào, trưởng nhóm Red Velvet luôn nhận được nhiều lời khen từ công chúng, thậm chí vẻ đẹp của cô nàng còn được ví như “nàng công chúa bước ra từ truyện tranh”. Bờ môi của Irene có đường cong chữ M nhẹ nhàng mong manh, bất kỳ ai ngắm nhìn cũng muốn bảo vệ.

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 13.

* Đặc điểm bờ môi cong chữ M: Hình dáng môi nổi tiếng xinh đẹp, độ dày vừa phải, môi trên rõ khuôn chữ M. Đôi khi môi trên nhìn dày hơn môi dưới nên khi tô son cần chú ý để trên dưới cân bằng nhau.

* Cách tô son môi cong chữ M:

Điểm mấu chốt tạo nên dáng môi hình chữ M chính là: Đường cong phải nằm ở đường giữa của môi trên và môi dưới. Vì vậy, bạn sẽ cần đến một lớp son bóng trước, sau đó dùng cọ môi chấm nhẹ lớp son bóng đậm hơn, tán đều lên hai bên trái phải của môi trên và đường trung tâm của môi dưới để đạt được hiệu ứng sâu và nhạt dần, sau đó mới dùng cọ kẻ viền môi chữ M.

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 15.

Nguồn: Sohu

Học cách tô son đẹp mê ly từ 4 kiều nữ Hàn môi đẹp nhất Kpop - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm