Hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn vừa muốn “sống cho mình”, vừa mong giữ gìn hạnh phúc gia đình

Buổi trò chuyện truyền cảm hứng với Chuyên gia tâm lý Giao Giao cùng các hoạt động thú vị khác sẽ diễn ra vào chiều 29/07 tại Toong Coworking Space (Hà Nội). Vé vào cửa miễn phí dành cho 100 độc giả nữ đăng ký tham dự đầu tiên.

Chiến dịch “Ngày thứ 8 của mẹ” đã đi được hơn một nửa chặng đường. Sau loạt bài viết truyền cảm hứng về những người phụ nữ "dám đi ngược truyền thống", không "nhân danh" hạnh phúc gia đình mà xem nhẹ mơ ước của bản thân hay những bài chia sẻ về mẹo làm việc nhà giúp tiết kiệm thời gian, BTC We Are Family 2017 với sự đồng hành của đơn vị tài trợ Ngành điện gia dụng Samsung sẽ tiếp tục "gây bão" với workshop "Ngày thứ 8 của mẹ". Đây có lẽ cũng chính là hoạt động được mong chờ nhất trong suốt chiến dịch bởi tính thiết thực và gần gũi của nó.

Buổi workshop là nơi đam mê của phụ nữ được lắng nghe, chia sẻ và tôn vinh. 3 hoạt động mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua khi tham dự workshop We are Family có thể kể đến như:

Talkshow “Giải pháp thông minh dành cho người phụ nữ đam mê”

Với sự dẫn dắt của chuyên gia tâm lý Giao Giao, chị em có thể thẳng thắn trao đổi, bàn luận về những chủ đề mà mình quan tâm, từ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình cho đến cách cân bằng giữa việc chăm lo cho chồng con và cuộc sống cá nhân.

Hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn vừa muốn “sống cho mình”, vừa mong giữ gìn hạnh phúc gia đình - Ảnh 1.

Với bề dày kinh nghiệm cùng kho lời khuyên hữu ích, chuyên gia tâm lý Giao Giao chắc chắn sẽ là người bạn tâm giao mang tâm hồn đồng điệu mà chị em có thể tin tưởng.

Hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn vừa muốn “sống cho mình”, vừa mong giữ gìn hạnh phúc gia đình - Ảnh 2.

Cũng tại đây, thông qua hoạt động thực tế thú vị, những người phụ nữ sẽ cùng nhau trải nghiệm các "sản phẩm công nghệ thông minh - lấy cảm hứng từ yêu thương" do đơn vị đồng hành Ngành hàng điện gia dụng Samsung mang đến. Những sản phẩm tuyệt vời đó cũng chính là món quà mà BTC cùng đơn vị đồng hành dành tặng chị em nhân "Ngày thứ 8 của mẹ".

Tự tay thực hiện các công thức độc đáo và sáng tạo những đồ dùng dễ thương

Không đơn giản chỉ là một buổi talkshow chia sẻ, những người phụ nữ của We are Family năm nay còn có cơ hội cùng nhau học hỏi, thực hành, chia sẻ bí quyết nấu ăn, tự làm mỹ phẩm organic và những đồ dùng trong nhà vô cùng dễ thương.  

Hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn vừa muốn “sống cho mình”, vừa mong giữ gìn hạnh phúc gia đình - Ảnh 3.

Hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn vừa muốn “sống cho mình”, vừa mong giữ gìn hạnh phúc gia đình - Ảnh 4.

Hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn vừa muốn “sống cho mình”, vừa mong giữ gìn hạnh phúc gia đình - Ảnh 5.

Hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn vừa muốn “sống cho mình”, vừa mong giữ gìn hạnh phúc gia đình - Ảnh 6.

Hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn vừa muốn “sống cho mình”, vừa mong giữ gìn hạnh phúc gia đình - Ảnh 7.

Hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn vừa muốn “sống cho mình”, vừa mong giữ gìn hạnh phúc gia đình - Ảnh 8.

Sự dẫn dắt của Đầu bếp chuyên nghiệp Nguyễn Văn Khu, Food blogger Hương Thảo chắc chắn sẽ là lời đảm bảo cho những công thức khiến gia đình bạn phải trầm trồ khen ngợi.

Thử tài cắm hoa cùng nghệ nhân nổi tiếng

Điểm đặc biệt hơn cả trong Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” tại Hà Nội đó là bạn sẽ được thử tài cắm hoa cùng Nghệ nhân hoa Phượng Liti. Là một người phụ nữ, ai chẳng yêu vẻ đẹp mong manh mà kiên cường của những bông hoa cơ chứ! Nếu bạn là một người yêu hoa, đây chính là workshop dành cho bạn. Còn nếu bạn cắm hoa chưa được giỏi lắm, đừng ngại ngần tham dự workshop để thu về cho mình những mẹo cắm hoa dễ ợt mà lại đẹp như ngoài hàng nhé!

Hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn vừa muốn “sống cho mình”, vừa mong giữ gìn hạnh phúc gia đình - Ảnh 9.

Các góc chụp ảnh của workshop cũng sẽ do chính tay nghệ nhân hoa Phượng Liti hỗ trợ BTC trang trí.

Hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn vừa muốn “sống cho mình”, vừa mong giữ gìn hạnh phúc gia đình - Ảnh 10.

Cuối cùng, sau khi tham dự workshop, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi thấy những hình ảnh lưu giữ khoảnh khắc vô giá của mình xuất hiện trên fanpage Afamily.vn. BTC We are family thực sự mong muốn workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” không chỉ là nơi những người phụ nữ được trải nghiệm, được sống với những niềm đam mê thuở nào mà còn là một phút dừng để những người phụ nữ sống chấm lại, chăm chút cho bản thân nhiều hơn giữa sau tất cả những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn vừa muốn “sống cho mình”, vừa mong giữ gìn hạnh phúc gia đình - Ảnh 11.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" sẽ được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại 2 thành phố lớn:

- Hà Nội: từ 13h00 - 18h00 thứ 7 ngày 29/07 tại Toong Coworking Space - 98 Tô Ngọc Vân - Quảng An.

- Hồ Chí Minh: từ 13h00 - 18h00 thứ 7 ngày 05/08 tại Saigon Chic - số 82, đường 27, Phường 6, quận Gò Vấp.

Đăng kí tham dự workshop tại đây. Theo dõi livestream workshop tại Hà Nội vào 13:30 ngày 29/07 tại fanpage Afamily.vn.

Hoạt động không thể bỏ qua nếu bạn vừa muốn “sống cho mình”, vừa mong giữ gìn hạnh phúc gia đình - Ảnh 13.

Lấy cảm hứng từ yêu thương và chăm sóc tận tình cho cuộc sống gia đình, Samsung đã và đang không ngừng sáng tạo nên những giải pháp công nghệ giúp việc nhà trở nên dễ dàng hơn, biến chuyện nhà thành chuyện nhỏ.

Bên cạnh đó, thông qua chiến dịch We are Family, Samsung còn mong muốn lan tỏa năng lượng, nguồn cảm hứng tốt đẹp, giúp những người phụ nữ luôn được sống, theo đuổi và thực hiện đam mê của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm