Hoàng Yến Về nhà đi con đóng "Hương vị tình thân": U50 vẫn mặc sexy, vòng một khủng đến mức xuống nước không cần phao

Trong Hương vị tình thân, diễn viên Hoàng Yến Về nhà đi con thủ vai một người phụ nữ sexy, có quan điểm sống hiện đại, cởi mở.

Hoàng Yến Về nhà đi con - "Cô Xuyến" năm nào đã trở lại trong Hương vị tình thân

Diễn viên Hoàng Yến - Cô Xuyến Về nhà đi con đã tái xuất trong bộ phim Hương vị tình thân đang phát sóng trên VTV1. Trong phim, Hoàng Yến thủ vai Nguyệt, một thành viên trong hội bạn thân 4 người của bà Xuân - mẹ Long.

Hoàng Yến Về nhà đi con đóng "Hương vị tình thân": U50 vẫn mặc sexy, vòng một khủng đến mức xuống nước không cần phao - Ảnh 1.

Hoàng Yến thủ vai Nguyệt - một thành viên trong hội bạn thân của bà Xuân - mẹ Long.

Vai diễn của Hoàng Yến cũng có màu gần giống với những nhân vật mà gần đây cô thể hiện trên màn ảnh nhỏ. Vai Nguyệt cũng có nét tưng tửng, điệu đà, "không chịu lớn" giống như cô Xuyến, hay cũng giống với vai diễn nhỏ mà Hoàng Yến mới góp mặt gần đây trong Hướng dương ngược nắng.

Dù chỉ là vai diễn điểm xuyết, xuất hiện không nhiều, nhưng nhân vật của Hoàng Yến lại thu hút nhiều sự chú ý bởi ngoại hình nổi bật của nữ diễn viên sinh năm 1976. Tham gia bộ phim này, Hoàng Yến có ngoại hình khá bắt mắt. "Cô Xuyến" trông trẻ trung hơn hẳn thời đóng Về nhà đi con với mái tóc hồng thời thượng, lại thường xuyên diện những trang phục sexy, nổi bật nhất trong nhóm bạn 4 người của bà Xuân.

Hoàng Yến Về nhà đi con đóng "Hương vị tình thân": U50 vẫn mặc sexy, vòng một khủng đến mức xuống nước không cần phao - Ảnh 2.

"Cô Xuyến" trông trẻ trung hơn hẳn thời đóng Về nhà đi con với mái tóc hồng thời thượng, lại thường xuyên diện những trang phục sexy, nổi bật nhất trong nhóm bạn 4 người của bà Xuân.

Trong nhóm bạn 4 người này, diễn viên Hoàng Yến có tuổi ngang với 2 diễn viên Quách Thu Phương (vai bà Xuân) và NSƯT Thu Hạnh (vai bà Sa). Chỉ có diễn viên Khánh Linh (vai Liễu) là trẻ nhất (sinh năm 1982). Tuy nhiên với tạo hình, cách ăn mặc, trang điểm, nữ diễn viên trông trẻ hơn hẳn.

Nhân vật Nguyệt cũng từng khuyên bà Xuân rằng, là phụ nữ thì cần phải tìm niềm vui cho mình, tìm cho mình nhiều cái mới, thay đổi bản thân, chứ đừng để mình trở nên cũ kỹ, thi thoảng lại buồn phiền, khiến các bạn phải đến an ủi động viên.

Ở một phân cảnh, bà Nguyệt đi chơi với hội bạn mà ăn mặc sexy, trưng trổ vòng một hút mắt. Thấy vậy, những người bạn của bà còn đùa rằng, bà Nguyệt mà xuống nước, lỡ có trượt chân cũng... tự nổi, vì "chìm làm sao được".

Hoàng Yến Về nhà đi con đóng "Hương vị tình thân": U50 vẫn mặc sexy, vòng một khủng đến mức xuống nước không cần phao - Ảnh 3.

Phân cảnh bà Nguyệt cùng hội bạn đi thuyền trên sông. Bà Nguyệt bị bạn trêu đùa vì vòng một "khủng".

Ngoài đời, diễn viên Hoàng Yến cũng không ngại công khai việc mình từng phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi, đặt túi ngực, trồng răng sứ... để trở nên đẹp hơn.

Hoàng Yến Về nhà đi con đóng "Hương vị tình thân": U50 vẫn mặc sexy, vòng một khủng đến mức xuống nước không cần phao - Ảnh 4.

Hoàng Yến Về nhà đi con từng "đốp" thẳng mặt một khán giả bình luận về vai diễn trong Hương vị tình thân

Tham gia Hương vị tình thân, Hoàng Yến cũng từng vấp phải một số tranh cãi nhỏ. Ở giai đoạn đầu phim, khi bức ảnh có mặt nữ diễn viên được chia sẻ trên mạng, nó lại thu hút bình luận không ngờ. Trong khi các bình luận chủ yếu khen ngợi ngoại hình của Hoàng Yến trông trẻ, xinh hơn trước đây, màu tóc đẹp, thì cũng có một khán giả để lại bình luận mang tính công kích nữ diễn viên, thậm chí còn xúc phạm "cô Xuyến" không có tư cách làm diễn viên.

Điều đáng nói là chính nữ diễn viên Hoàng Yến đã vào đáp trả lại bình luận này. Cô nhắc nhở vị khán giả kia: "Không nên phán xét người khác khi không hiểu gì về họ em nhé. Theo em thế nào là không đủ tư cách? Em có ăn có học không mà phán xét người khác như đúng rồi thế em?".

Hoàng Yến Về nhà đi con đóng "Hương vị tình thân": U50 vẫn mặc sexy, vòng một khủng đến mức xuống nước không cần phao - Ảnh 5.

Hoàng Yến từng gây xôn xao khi đốp thẳng mặt một khán giả xúc phạm mình thời điểm đóng Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh


Chia sẻ
Đọc thêm