Hoàng Yến - cô Xuyến của "Về nhà đi con": Trải qua 4 cuộc hôn nhân, tôi luôn là người vợ được yêu chiều hết mực

"Chồng 'xúi' tôi đẻ thêm con cho thành 'Tứ nữ bất bần', tôi bảo đưa 5 tỷ thì đẻ", Hoàng Yến tâm sự.

Diễn viên Đào Hoàng Yến khá quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình như: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Giọt nước rơi, Trò đời... 

Thời gian gần đây, người ta nhắc tới Hoàng Yến nhiều nhất tới vai diễn cô Xuyến đa tình trong Về nhà đi con. Trong phim, Hoàng Yến thủ vai một người phụ nữ đi qua nhiều đời chồng nhưng luôn lạc quan và tin yêu vào tình yêu.

Hoàng Yến - cô Xuyến của "Về nhà đi con": Trải qua 4 cuộc hôn nhân, tôi luôn là người vợ được yêu chiều hết mực - Ảnh 1.

Một điều khá trùng hợp là ngoài đời Hoàng Yến cũng như vậy.

Sinh năm 1976, Hoàng Yến trải qua 4 lần kết hôn và có 3 cô con gái. Gặp Hoàng Yến ở ngoài, chẳng ai nghĩ người phụ nữ ấy đã 44 tuổi bởi vẻ ngoài trẻ trung và sắc vóc mạnh khỏe. Hoàng Yến tâm sự, cô cũng như bao người phụ nữ trên cuộc đời này luôn yêu cái đẹp và yêu làm đẹp nhưng vì chính bản thân mình chứ không phải là níu kéo chồng trẻ.

"Hiện tại Yến có 3 cô con gái, nếu có thêm 3 cô con gái nữa thì Yến cũng phải xinh đẹp. Mình rất không hài lòng với tư duy rằng lấy chồng sinh con rồi thì không cần đẹp nữa. Mình thấy đó là sự tự dối lòng mình, chẳng người phụ nữ nào không thích mình đẹp hơn cả. Chỉ cần hôm nay mình đẹp hơn mình ngày hôm qua là được, chẳng cần đẹp hơn ai cả", Hoàng Yến chia sẻ. 

Hoàng Yến - cô Xuyến của "Về nhà đi con": Trải qua 4 cuộc hôn nhân, tôi luôn là người vợ được yêu chiều hết mực - Ảnh 2.

Hoàng Yến và ông xã cùng con gái.

Theo Hoàng Yến, bí quyết để con người ta có thể xinh đẹp hơn đó chính là buông bỏ mọi thứ, không thù hận, không ghét bỏ ai để cuộc sống thanh thản. Cô luôn cố gắng để bản thân được tiếp cận với những năng lượng tốt thay vì những điều tiêu cực để bản thân đẹp hơn mỗi ngày. "Chắc chắn sang năm Yến sẽ đẹp hơn năm nay", Đào Hoàng Yến tâm sự.

Nói về cuộc hôn nhân của mình với chồng kém tuổi, Hoàng Yến cho biết theo cô chẳng có cuộc hôn nhân nào là viên mãn. 

"Trải qua 4 cuộc hôn nhân, tôi luôn là người vợ được yêu chiều hết mực. Nhưng để nói cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc màu hồng thì không phải lúc nào cũng có. Với mình, càng đau đớn càng đẹp. Có giai đoạn mình sung sướng, tạm tin người đàn ông của mình để hôn nhân của mình thì xấu vô cùng", Hoàng Yến chia sẻ.

 "Chồng 'xúi' tôi đẻ thêm con cho thành "Tứ nữ bất bần", tôi bảo đưa 5 tỷ thì đẻ. Bản thân tôi không phải người tham tiền nhưng mà tôi là người thực tế. Tôi sắp 50 rồi, phải lo cho bản thân và các con", Hoàng Yến cười nói. 

Hoàng Yến - cô Xuyến của "Về nhà đi con": Trải qua 4 cuộc hôn nhân, tôi luôn là người vợ được yêu chiều hết mực - Ảnh 3.

Trong bữa tiệc sinh nhật "Dạ tiệc vàng" mừng sinh nhật thương hiệu mỹ phẩm do chính mình sáng lập, Hoàng Yến cho biết cô hạnh phúc vì tự kiếm ra tiền, hạnh phúc vì có thể mang đến niềm vui cho bản thân mà không phụ thuộc bất kỳ người đàn ông nào.

Hoàng Yến - cô Xuyến của "Về nhà đi con": Trải qua 4 cuộc hôn nhân, tôi luôn là người vợ được yêu chiều hết mực - Ảnh 4.

Hoàng Yến bên 2 cô con gái với chồng cũ.


Chia sẻ
Đọc thêm