Hoàng Yến - Cô Xuyến của "Về nhà đi con" làm rõ thông tin hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi sau ồn ào ly hôn chồng thứ 4

Diễn viên Hoàng Yến đã lên tiếng trước những lời đồn về việc cô đang hẹn hò bạn trai kém 16 tuổi.

Gần đây, diễn viên Hoàng Yến - người thủ vai cô Xuyến của phim "Về nhà đi con" lại vướng tin đồn hẹn hò với trai trẻ sau 1 năm ly hôn người chồng thứ 4. Hoàng Yến và chàng trai này thường đồng hành cùng nhau tại nhiều sự kiện lẫn cuộc sống đời thường.

Liên hệ với Hoàng Yến, nữ diễn viên đính chính tin đồn trên hoàn toàn sai sự thật. Người đàn ông thường xuất hiện cùng là quản lý của cô, kém 16 tuổi và đã có vợ con. Hoàng Yến cũng tiết lộ đời sống tình cảm hiện tại của mình: "Tim tôi đang hết pin, tạm thời nghỉ để dưỡng thương. Hiện tại tôi đang đón nhận yêu thương của cả cộng đồng, gia đình, bè bạn. Toàn yêu thương ngập lòng. Thế là đủ hạnh phúc lắm rồi".

Hoàng Yến - Cô Xuyến của "Về nhà đi con" đính chính tin đồn hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi, tiết lộ đời sống tình cảm hậu ồn ào ly hôn chồng thứ 4 - Ảnh 1.

Hoàng Yến cho biết người đàn ông bị đồn hẹn hò với cô chỉ là quản lý

Hoàng Yến - Cô Xuyến của "Về nhà đi con" đính chính tin đồn hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi, tiết lộ đời sống tình cảm hậu ồn ào ly hôn chồng thứ 4 - Ảnh 2.

Cô cũng khẳng định hiện tại đang không trong một mối quan hệ tình cảm nào

Nữ diễn viên cũng bày tỏ rằng không quá bận tâm đến những ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện tình cảm của mình. 

Cô nói: "Mọi người thường hay nói tôi bồng bột trong chuyện tình cảm nhưng tôi chưa bao giờ bồng bột cả. 

Tốt nhất đừng ai phí lời, phí thời gian phán xét về tôi làm gì. Con người tôi không bị xao động, không lung lay bởi phán xét của người đời. Những người rảnh quá mà đi phán xét về người khác thì tôi tin rằng họ đang chưa thực sự hạnh phúc. Còn những người đang hạnh phúc thì không dùng những lời lẽ, thái độ như thế để nói về tôi. Hiện tại có rất nhiều người gọi tôi là thần tượng, người ta đang rất ngưỡng mộ sự quyết liệt, dám buông bỏ, dám sống thật của tôi".

"Tôi chưa bao giờ sợ vì từ bé đến bây giờ tôi nhận được sự yêu thương, quan tâm của khán giả là bởi tài năng và sự cống hiến trong nghề. Tình cảm của khán giả dành cho tôi là hoàn toàn xứng đáng. Còn với những người không hiểu tôi mà đã buông những lời phán xét thì tôi không bận tâm vì tôi không xấu như họ nghĩ. Nếu như họ có cơ hội ở gần bên tôi, hiểu tôi thì tôi tin rằng họ sẽ không dùng những từ ngữ không mấy tốt đẹp, thiện cảm đó nói về tôi", Hoàng Yến chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm