Hoàng Yến Chibi tung MV "Yêu thầm", kết hợp với Tlinh nghe câu nào thấm câu đó

Hoàng Yến Chibi gây thích thú cho khán giả khi phát hành MV mới có sự góp mặt của Tlinh và TDK.

Tối 7/4, Hoàng Yến Chibi chính thức cho ra mắt MV Yêu thầm sau nhiều sự "nhá hàng" gây xôn xao. Sản phẩm từ trước đó được tiết lộ có sự bắt tay với nhiều gương mặt trẻ, tạo được dấu ấn thời gian qua như nhạc sĩ - ca sĩ Ly Ly, rapper Tlinh, producer - nhạc sĩ TDK.

MV kể câu chuyện về 3 người bạn thân. Hoàng Yến Chibi thích thầm người bạn trai này, có nhiều hành động quan tâm, chăm sóc, thậm chí là mơ về một tương lai đầy tốt đẹp, hạnh phúc với người ấy. Nhưng rồi cô nhận ra, thái độ và tình cảm của người con trai không hướng về mình dù bản thân đã chủ động "bật đèn xanh".

MV Yêu thầm: Hoàng Yến Chibi - Tlinh.

Chẳng nói ra, cũng chẳng hành động để giành giật nó, cô chủ động rời đi, giữ lại cho mình cảm xúc yêu trong trẻo ấy. Dù không có được tình yêu nhưng cô không hề rơi vào trạng thái sướt mướt, sầu thảm. Qua cái kết, khán giả vẫn cảm nhận được sự lạc quan, tình yêu trong sáng, không có sự toan tính hay vụ lợi nào.

Hoàng Yến Chibi bày tỏ quan điểm: "Tình yêu hãy để cho nó sự tự nhiên và cảm xúc nhất. Bất cứ trong mối quan hệ nào, nhất là chuyện tình cảm cần có cái duyên. Nếu đấu tranh, giành giật mà khiến người khác đau khổ, khó xử thì cũng không phải cách hay. Nhiều lúc yêu thầm nhưng nó vẫn đẹp và đáng nhớ, đáng trân trọng thì vẫn có ý nghĩa mà. Quan trọng bạn đừng biến nó thành nỗi buồn hay bi lụy về nó".

Hoàng Yến Chibi tung MV "Yêu thầm", kết hợp với Tlinh nghe câu nào thấm câu đó - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi tung MV "Yêu thầm", kết hợp với Tlinh nghe câu nào thấm câu đó - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi.

Ngoài việc lần đầu hợp tác với nhạc sĩ Ly Ly, một cú "song kiếm hợp bích" mới trong MV chính là Tlinh. Kể từ khi "nhá hàng" về sự "bắt tay" này giữa Hoàng Yến Chibi và Tlinh, fan vừa tò mò, vừa thắc mắc, thậm chí là hoài nghi về sự hợp tác bởi phong cách của hai cô nàng này rất khác biệt.

Hoàng Yến Chibi tung MV "Yêu thầm", kết hợp với Tlinh nghe câu nào thấm câu đó - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi tung MV "Yêu thầm", kết hợp với Tlinh nghe câu nào thấm câu đó - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi tung MV "Yêu thầm", kết hợp với Tlinh nghe câu nào thấm câu đó - Ảnh 6.

Hoàng Yến Chibi tung MV "Yêu thầm", kết hợp với Tlinh nghe câu nào thấm câu đó - Ảnh 7.

Hoàng Yến Chibi tung MV "Yêu thầm", kết hợp với Tlinh nghe câu nào thấm câu đó - Ảnh 8.

Tlinh cũng đóng góp không nhỏ trong MV lần này.

Hoàng Yến Chibi cho biết, khi hát Yêu thầm, cô muốn có điều gì đó thật mới mẻ, để ca khúc không chỉ là ballad nhẹ nhàng đơn thuần nữa. Cô nghĩ ngay đến Tlinh và mời nữ rapper viết một đoạn rap và thể hiện nó trong MV. Tlinh hứng thú và viết nó rất nhanh sau khi nghe demo của Yêu thầm. Cứ ngỡ chất rap cá tính của Tlinh sẽ khó hợp với Yêu thầm nhưng càng nghe càng thấy thấm bởi nó không phải kiểu gai góc. Phần rap dung hòa được rất nhiều thứ và tạo điểm nhấn cho ca khúc, đẩy cảm xúc của người nghe lên rất nhiều.

Ở cuối MV, phần âm nhạc còn có sự hòa giọng của TDK. Anh cũng chính là producer của dự án này. Từng câu hát giữa ba người quyện vào nhau tạo nên một bản nhạc nhiều cảm xúc.

Chia sẻ
Đọc thêm