Hoàng Yến Chibi nựng má, sà vào lòng Sung Hoon trong bộ phim chiếu ở Hàn Quốc

Hoàng Yến Chibi và nam thần Hàn Quốc - Sung Hoon có hàng loạt cảnh tình cảm ở bộ phim mới.

Siêu sao mờ ám là Webdrama được phối hợp sản xuất bởi ekip Hàn Quốc và Việt Nam có sự tham gia của Hoàng Yến ChibiSung Hoon. Tập đầu tiên sẽ lên sóng VTV9 lúc 16g45 ngày 27/12. Ngoài ra, phim cũng được phát trên kênh Arirang TV với mạng lưới ở 103 quốc gia, trong đó có Hàn Quốc.

Trong phim, Sung Hoon đảm nhận vai nam chính là ngôi sao thần tượng Jin có một bí mật cần phải che giấu để tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp. Hoàng Yến Chibi vào vai nữ phóng viên Chi Mai luôn muốn mang bí mật của những ngôi sao lên mặt báo - đặc biệt là Jin.

Siêu sao mờ ám: Hoàng Yến Chibi nựng má, sà vào lòng trai đẹp Hàn Quốc.

Trước ngày lên sóng, Siêu sao mờ ám đã tung đoạn teaser giới thiệu những tình tiết đáng chờ đợi của phim. Chưa kịp xuýt xoa vì vẻ điển trai, nam tính "ngời ngời" của Sung Hoon trong những cảnh quay đẹp lung linh, các fan đã vô cùng bất ngờ khi nhân vật Jin tuyên bố: "Tôi sẽ giải nghệ sớm thôi". Cô nàng phóng viên Chi Mai vô cùng bàng hoàng khi nghe được tin ngôi sao Hallyu đình đám quyết định rời khỏi làng giải trí Hàn Quốc.

Hoàng Yến Chibi nựng má, sà vào lòng Sung Hoon trong bộ phim chiếu ở Hàn Quốc  - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi nựng má, sà vào lòng Sung Hoon trong bộ phim chiếu ở Hàn Quốc  - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi.

Tuy nhiên, mong ước âm thầm giải nghệ của Jin lại bị cản trở bởi cô nàng phóng viên ngổ ngáo. Chi Mai không chỉ tiếp cận mà còn ngọt ngào nựng má của Jin và khẳng định: "Anh cần tôi. Tôi cũng thuộc về phe của anh. Hai chúng ta sẽ là một cặp đôi bá đạo".

Liệu Chi Mai có kế hoạch nào để giúp đỡ Jin? Vì sao "kẻ săn tin" luôn muốn vạch trần bí mật của Jin lại bất ngờ đứng về phe của siêu sao mờ ám? Cặp đôi Chi Mai - Jin sẽ đối mặt ra sao với những tình huống bá đạo khi có quá nhiều bí mật phải che giấu?

Hoàng Yến Chibi nựng má, sà vào lòng Sung Hoon trong bộ phim chiếu ở Hàn Quốc  - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi nựng má, sà vào lòng Sung Hoon trong bộ phim chiếu ở Hàn Quốc  - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Chi Mai hết ngả vào vòng tay đến nằm hẳn lên người Jin, mặt đối mặt tình tứ khiến fan "rụng tim". Có vẻ như là "phản ứng hóa học" của Sung Hoon và Hoàng Yến Chibi sớm chớm nở, vừa nhẹ nhàng vừa đầy yếu tố bất ngờ.

Hoàng Yến Chibi nựng má, sà vào lòng Sung Hoon trong bộ phim chiếu ở Hàn Quốc  - Ảnh 7.

Hoàng Yến Chibi nựng má, sà vào lòng Sung Hoon trong bộ phim chiếu ở Hàn Quốc  - Ảnh 8.

Hoàng Yến Chibi nựng má, sà vào lòng Sung Hoon trong bộ phim chiếu ở Hàn Quốc  - Ảnh 9.

Chia sẻ về dự án Siêu sao mờ ám, Hoàng Yến Chibi cho biết ấn tượng đầu tiên của cô nàng chính là nam chính quá điển trai nhưng khó khăn lớn nhất vẫn là sự kết hợp cùng nam diễn viên Hàn Quốc Sung Hoon.

Hoàng Yến Chibi nựng má, sà vào lòng Sung Hoon trong bộ phim chiếu ở Hàn Quốc  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm