Hoàng Yến Chibi lần đầu hát tiếng Hàn, song ca ăn ý cùng mỹ nam Sung Hoon

Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon vừa hợp tác ăn ý trong ca khúc nhạc phim chiếu ở Hàn Quốc - "Siêu sao mờ ám".

Sau 5 tập phát sóng với những tình tiết bất ngờ, webdrama Siêu sao mờ ám khép lại bằng kết thúc lãng mạn và nụ hôn ngọt ngào của Hoàng Yến Chibi - Sung Hoon. Mới đây, cặp đôi "bá đạo" của bộ phim đã tung ra OST chính thức như một món quà dành tặng người hâm mộ Việt Nam - Hàn Quốc đã dõi theo bộ phim cũng như các fan của Hoàng Yến Chibi - Sung Hoon yêu thích, ủng hộ tác phẩm đặc biệt này.

Nhạc phim "Siêu sao mờ ám" do Hoàng Yến Chibi - Sung Hoon thể hiện

Ca khúc Only One chính là OST có giai điệu tươi sáng, đầy hứng khởi mở màn mỗi tập phim. Bài hát được thể hiện bởi nữ chính Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon tại Hàn Quốc khi cả 2 đã hoàn thành các cảnh quay ở nhiều địa điểm nổi tiếng của xứ sở Kim Chi. Đặc biệt, đây là lần hiếm hoi Hoàng Yến Chibi thể hiện một ca khúc bằng tiếng Hàn, lại còn song ca với ngôi sao chuyên hát nhạc phim, từng ra mắt nhiều Album nhạc tình - Sung Hoon.

Hoàng Yến Chibi lần đầu hát tiếng Hàn, song ca ăn ý cùng mỹ nam Sung Hoon - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi lần đầu hát tiếng Hàn, song ca ăn ý cùng mỹ nam Sung Hoon - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi lần đầu hát tiếng Hàn, song ca ăn ý cùng mỹ nam Sung Hoon - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi lần đầu hát tiếng Hàn, song ca ăn ý cùng mỹ nam Sung Hoon - Ảnh 5.

Hình ảnh của Sung Hoon và Hoàng Yến Chibi khi thu âm nhạc phim.

Trong đoạn phỏng vấn giao lưu với người hâm mộ Việt Nam sau khi webdrama lên sóng, Sung Hoon dành nhiều lời khen về chất giọng của bạn diễn: "Tôi biết Hoàng Yến Chibi là diễn viên kiêm ca sĩ có giọng hát tốt ở Việt Nam. Khi song ca, cô ấy hát tốt hơn tôi rất nhiều. Hoàng Yến phát âm tiếng Hàn còn chuẩn Hàn Quốc hơn tôi nữa cơ".

"Ấn tượng đầu tiên của tôi là Hoàng Yến Chibi rất trẻ và nhỏ nhắn. Cô ấy đáng yêu như một bé gái vậy. Hiện tại, Hoàng Yến Chibi đang làm việc rất chăm chỉ ở Việt Nam. Tôi luôn dành sự ủng hộ cho cô ấy. Khi dịch Covid-19 đi qua, chúng ta sẽ lại gặp nhau chứ nhỉ" - Sung Hoon chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi lần đầu hát tiếng Hàn, song ca ăn ý cùng mỹ nam Sung Hoon - Ảnh 6.

Hoàng Yến Chibi lần đầu hát tiếng Hàn, song ca ăn ý cùng mỹ nam Sung Hoon - Ảnh 7.

Hoàng Yến Chibi.

Bên cạnh đó, nam diễn viên Hàn Quốc còn dành lời cảm ơn người hâm mộ Việt Nam. Anh chàng tiết lộ đã có kế hoạch đến Việt Nam du lịch trong năm 2020 nhưng vì dịch Covid-19 nên kế hoạch đành hoãn lại. Biết đâu, các fan của cặp đôi "bá đạo" sẽ sớm được nhìn thấy cả hai hẹn hò tại Việt Nam như lời hứa hẹn của Sung Hoon?

Chia sẻ
Đọc thêm