Hoàng Yến Chibi khoe mẹ trẻ trung, "phũ phàng" nói điều không ngờ về trò cưng của Đông Nhi

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Bố mẹ Hoàng Yến Chibi chia tay đã khá lâu, hiện tại cô đang sống cùng mẹ và em trai ở TP.HCM.

Hoàng Yến Chibi và trò cưng của Đông Nhi - UNI5 vừa ra mắt MV Đời thiệt là phơi phới với phong cách sôi nổi, vui nhộn. Trong cuộc gặp gỡ truyền thông để giới thiệu sản phẩm mới này, Hoàng Yến Chibi và UNI5 đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về dự án này. Trong sự kiện, Hoàng Yến Chibi vui vẻ khoe mẹ trẻ trung, xinh đẹp. Bố mẹ Hoàng Yến Chibi chia tay đã khá lâu, hiện tại cô đang sống cùng mẹ và em trai ở TP.HCM. Hoàng Yến Chibi nhiều lần cho biết mẹ vừa là quản lý, vừa là người bạn thân thiết của cô. 

hoang-yen-chibi-uni5-2

Hoang Yen Chibi  (1)

Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi cho biết cô mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ một thông điệp tích cực: Hãy luôn tươi cười, lạc quan và nhìn mọi thứ theo nhiều góc độ khác, bạn sẽ thấy đời thiệt là phơi phới. Nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ: "Yến mong rằng bài hát này sẽ là một lời động viên tinh thần đến các bạn trẻ để các bạn sẽ luôn giữ cho mình một tinh thần trẻ trung, tích cực dù ở trong mọi hoàn cảnh".

hoang-yen-chibi-uni5-3

Hoàng Yến Chibi và mẹ.

Cũng trong buổi họp báo, người đẹp còn bị "khui" rằng hay ra lệnh cho UNI5 và vô tình khiến nhóm phải thu âm lại. Nhắc về sự cố thu âm lại này, Hoàng Yến Chibi cho biết nguyên nhân là vì producer của mình.

Uni 5 (1)

Nhóm UNI5.

Đáng chú ý, trước yêu cầu đọc tên các thành viên UNI5, Hoàng Yến Chibi thừa nhận: "Rất là hạnh phúc và phơi phới khi được hợp tác với Uni5. Đầu tiên, nhóm rất đẹp trai. Thứ hai là ngoài tôi ra không ai đẹp hơn tôi hết. Thứ ba là vì nhóm đều là con trai nên chẳng ai so sánh với giọng hát nữ là tôi cả".

"Thề là đây là điều khó khăn nhất cuộc đời tôi. Ngày đầu tiên tôi đi thu thanh tôi chẳng nhớ được tên ai cả. Tôi chỉ nhớ được Tùng Maru vì đã từng làm việc với tôi rất lâu rồi. Mỗi lần tag tên trên Facebook là tôi phải lên google tìm kiếm vì chỉ biết tên thật, không thuộc nghệ danh từng thành viên trong nhóm UNI5".

hoang-yen-chibi-uni5-5

hoang-yen-chibi-uni5-7

Tra loi cau hoi (2)

Một số hình ảnh khác trong sự kiện.

Hoàng Yến Chibi - UNI5 hợp tác trong MV "Đời thiệt là phơi phới".

Còn phía UNI5 thổ lộ: "Trong mùa hè năm nay rất muốn tìm được một ca khúc phơi phới, đem lại năng lượng mùa hè cho mọi người. Thế nên khi nghe sản phẩm của Mew Amazing thì đã nghĩ ngay rằng ca khúc này chính là dành cho nhóm rồi".

Chia sẻ
Đọc thêm