Hoàng Yến Chibi khẳng định không bao giờ sa ngã vì lý do đặc biệt này

Hoàng Yến Chibi "xông đất" đầu năm mới tại "Chuyện của sao" với nhiều câu chuyện thú vị và khẳng định không bao giờ sa ngã trong showbiz.

"Mở hàng" đầu năm mới Xuân Kỷ Hợi, chương trình Chuyện của sao đón tiếp cô ca sĩ đáng yêu Hoàng Yến Chibi. Có mặt trong chương trình, Hoàng Yến Chibi diện đầm trắng nhẹ nhàng, tăng thêm phần xinh đẹp, đáng yêu.

Hoàng Yến Chibi khẳng định không bao giờ sa ngã vì lý do đặc biệt này - Ảnh 1.

Đi hát từ khi 5 tuổi, Hoàng Yến Chibi cho biết bản thân có máu văn nghệ từ lúc còn nằm trong bụng mẹ. "Ngày xưa mẹ tôi thích ca hát nhưng bà ngoại cấm không cho theo nghệ thuật nên mẹ muốn tôi sau này theo nghệ thuật. Có lẽ vì thế mà tôi mê hát từ khi còn trong bụng mẹ" – nữ ca sĩ cho biết.

Dù hoạt động nghệ thuật theo định hướng của gia đình nhưng Hoàng Yến Chibi lại không hề khó chịu, trái lại cô nàng chia sẻ đầy hào hứng: "Ước mơ của bố mẹ cũng là ước mơ của tôi. Ngày nay, có nhiều người thích làm việc này nhưng kiếm tiền bằng việc khác, trong khi bản thân tôi vừa kiếm được tiền phụ giúp gia đình vừa thỏa mãn đam mê thì rất tuyệt vời".

Hoàng Yến Chibi khẳng định không bao giờ sa ngã vì lý do đặc biệt này - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi khẳng định không bao giờ sa ngã vì lý do đặc biệt này - Ảnh 3.

Với tuổi đời khá trẻ nhưng tuổi nghề, tài năng và khối lượng sản phẩm âm nhạc mà Hoàng Yến Chibi sở hữu lại cực kỳ đáng nể. Năm 2018, có lẽ là khoảng thời gian "ăn nên làm ra" của cô khi thể hiện thành công vai diễn điện ảnh trong bộ phim Tháng năm rực rỡ, Kế hoạch đổi chồng. Ca khúc Nụ hôn đánh rơiNo boyfriend chiếm vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Lao động nghệ thuật miệt mài với mức cát-xê "không phải dạng vừa" nhưng Hoàng Yến Chibi "tình nguyện" giao hết thu nhập cho mẹ cất giữ để mua nhà, lo cho em trai ăn học thay vì du lịch "sang chảnh", mua hàng hiệu đắt đỏ. Cô hài hước cho biết: "Tôi làm được bao nhiêu tiền thì gửi hết cho mẹ cất, mẹ thích mua nhà vậy là mua luôn. Năm nay tôi có mua thêm nhà mới nhưng hiện tại có bao nhiêu căn thì tôi không thể nói được".

Hoàng Yến Chibi khẳng định không bao giờ sa ngã vì lý do đặc biệt này - Ảnh 4.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng ở tuổi đôi mươi "nàng Hiểu Phương" của Tháng năm rực rỡ đã phải thay bố làm trụ cột kinh tế cho gia đình. Trong buổi talkshow, cô thổ lộ: "Vì gia đình khó khăn nên tôi làm gì cũng phải nghĩ cho gia đình trước rồi mới dám nghĩ đến bản thân mình. Nhiều bạn bè cho rằng tại sao tôi lại phải chịu khổ như vậy nhưng mỗi người một cách nghĩ và tôi muốn mang những gì tốt nhất cho gia đình mình."

Hoàng Yến Chibi khẳng định không bao giờ sa ngã vì lý do đặc biệt này - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi khẳng định không bao giờ sa ngã vì lý do đặc biệt này - Ảnh 6.

Tham gia vào showbiz khá sớm, nhiều người lo sợ rằng Hoàng Yến Chibi sẽ bị sa ngã bởi những cám dỗ thế nhưng cô nàng cho biết bản thân muốn sa ngã cũng khó bởi vì luôn có mẹ bên cạnh. Đối với Hoàng Yến Chibi, mẹ là người ảnh hưởng rất lớn đến cô, nữ ca sĩ trẻ bày tỏ: "Tôi không muốn PR bằng những hình ảnh xấu, chưa bao giờ tôi sợ bản thân bị cám dỗ bởi chỉ một chút "sa ngã" sẽ có mẹ "bẻ" lại cho tôi ngay".

Chia sẻ
Đọc thêm