Hoàng Yến Chibi hé lộ mối duyên đặc biệt với Đức Trí, có liên quan đến Khổng Tú Quỳnh - Hoàng Oanh

Hoàng Yến Chibi đưa nhóm bạn Ngựa Hoang quen biết từ thời đóng Tháng năm rực rỡ vào quay MV mới.

Hoàng Yến Chibi vừa cho ra mắt sản phẩm đầu tiên trong năm 2022 của mình mang tên Con Đã Về. Đây là một bài hát nhẹ nhàng với phần ca từ được đơn giản hóa hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây lắng đọng.

Với cảm hứng từ câu chuyện của một người bạn, Hoàng Yến Chibi sáng tác ca khúc mang theo câu chuyện của những người con xa quê luôn hướng về gia đình với một sự yêu thương chân thành và ấm áp.

Hoàng Yến Chibi hé lộ mối duyên đặc biệt với Đức Trí, có liên quan đến Khổng Tú Quỳnh - Hoàng Oanh  - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi.

Ở ca khúc này, Hoàng Yến Chibi nhận được sự hỗ trợ từ hai nhân vật có tên tuổi là nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và nhạc sĩ Đức Trí. Hai cái tên này lần lượt đảm nhận phần lời thứ 2 và bản phối cho bài hát.

MV là câu chuyện về một cô gái sống xa nhà, hàng tuần đều về thăm gia đình. Cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ và đầy ắp tiếng cười nhưng cũng có lúc cô thấy cô đơn, thèm ăn cơm mẹ nấu, thèm cảm giác được mẹ chở đi khắp nơi. Qua diễn xuất của Hoàng Yến Chibi, những người trẻ như được thấy mình trong đó với đầy những khó khăn nhưng vẫn vui tươi mỗi khi được về nhà.

Hoàng Yến Chibi hé lộ mối duyên đặc biệt với Đức Trí, có liên quan đến Khổng Tú Quỳnh - Hoàng Oanh  - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi hé lộ mối duyên đặc biệt với Đức Trí, có liên quan đến Khổng Tú Quỳnh - Hoàng Oanh  - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi và nhóm bạn Ngựa Hoang.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo, 2 mảnh ghép trong nhóm Ngựa Hoang mà Hoàng Yến Chibi chơi rất thân thiết. Hoàng Yến Chibi cho biết: "Khi kịch bản khắc họa hình ảnh một cô sinh viên xa nhà, Yến đã rất mong muốn rủ đầy đủ mọi người tham dự vào sản phẩm này. Vì lý do dịch bệnh nên cả nhóm không thể có mặt đông đủ, người thì "chạy show" sau dịch, người còn lại là Hoàng Oanh đang ở Singapore, nên chỉ được 1 phần kỷ niệm để các bạn vẫn luôn nhớ đến nhóm Ngựa Hoang năm nào".

Hoàng Yến Chibi hé lộ mối duyên đặc biệt với Đức Trí, có liên quan đến Khổng Tú Quỳnh - Hoàng Oanh  - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi hé lộ mối duyên đặc biệt với Đức Trí, có liên quan đến Khổng Tú Quỳnh - Hoàng Oanh  - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi hé lộ mối duyên đặc biệt với Đức Trí, có liên quan đến Khổng Tú Quỳnh - Hoàng Oanh  - Ảnh 6.

Hoàng Yến Chibi hé lộ mối duyên đặc biệt với Đức Trí, có liên quan đến Khổng Tú Quỳnh - Hoàng Oanh  - Ảnh 7.

Hoàng Yến Chibi hé lộ mối duyên đặc biệt với Đức Trí, có liên quan đến Khổng Tú Quỳnh - Hoàng Oanh  - Ảnh 8.

Cũng chính vì có những sự xuất hiện rất quen thuộc này mà nhạc sĩ Đức Trí nhận lời thực hiện bản phối cho ca khúc của Hoàng Yến Chibi, anh cho rằng nữ ca sĩ sống rất tình cảm với những người bạn bè và luôn muốn họ có mặt trong cuộc vui của mình. Chính vì thế, anh mới đồng ý giúp đỡ nữ ca sĩ.

Đức Trí chia sẻ: "Tôi rất ủng hộ những bạn trẻ tự hát ca khúc do mình sáng tác. Không có ai có đủ hiểu biết và cảm xúc với bài hát bằng người sáng tác ra nó cả. Đây không phải lần đầu của Hoàng Yến Chibi nên tôi rất mong muốn sẽ hỗ trợ cho bài hát này".

https://afamily.vn/hoang-yen-chibi-he-lo-moi-duyen-dac-biet-voi-duc-tri-co-lien-quan-den-khong-tu-quynh-hoang-oanh-20220116234535163.chn
Chia sẻ
Đọc thêm