Hoàng Yến Chibi đáp trả lời chê bai "giọng hát quá chua"

Hoàng Yến Chibi vừa tung đoạn clip hát live và khoe giọng hát ngọt ngào.

Hoàng Yến Chibi vừa giới thiệu đến khán giả live performance "Chia Tay Thì". Trước đó, khi "nhá hàng" về dự án này trên mạng xã hội, nữ ca sĩ khiến fan không khỏi tò mò. Việc tung sản phẩm hát live cũng xem như động thái mà Hoàng Yến Chibi dành để đáp trả lời chê bai hát chua, giọng mỏng dính. 

Gồm một loạt những sáng tác mới của Hoàng Yến Chibi, các ca khúc trong live performance được nữ ca sĩ hát live hoàn toàn với sự hỗ trợ từ WHEE! Band và 2 ca sĩ Dư Quốc Vương - Rapper Tùng Maru. Xuất phát từ mong muốn hát thêm nhiều sáng tác của mình, cô mong muốn thông qua live performance để thể hiện những cảm xúc riêng của bản thân.

Hoàng Yến Chibi hát live loạt ca khúc ngọt ngào

"Mặc dù chỉ là tay ngang, chưa qua trường lớp viết nhạc nào nhưng tôi nghĩ, mình sẽ là người hát những ca khúc do mình sáng tác tốt nhất có thể vì bản thân sẽ hiểu được bài hát đó đã được viết như thế nào, mình muốn thể hiện ra sao" - Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Trong quá trình quay live performance, Hoàng Yến Chibi và ekip cũng gặp nhiều khó khăn. Ekip set up quay hình trong 1 ngày nhưng điện lại bị chập, monitor tổng gặp vấn đề nên phải set up lại từ đầu.

Hoàng Yến Chibi đáp trả lời chê bai "giọng hát quá chua" - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi đáp trả lời chê bai "giọng hát quá chua" - Ảnh 3.

"Hi vọng qua live performance này, khán giả có thể thấy giọng hát của tôi ở một khía cạnh khác. Tôi nghĩ khi tự hát ca khúc của mình, tôi tự tin hơn rất nhiều. Nghe xong những ca khúc này, mọi người hãy thử cảm nhận xem giọng của Hoàng Yến Chibi đã bớt chua hay chưa nhé" - nữ ca sĩ nói thêm.

Hoàng Yến Chibi đáp trả lời chê bai "giọng hát quá chua" - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi đáp trả lời chê bai "giọng hát quá chua" - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi đáp trả lời chê bai "giọng hát quá chua" - Ảnh 6.

Hoàng Yến Chibi đáp trả lời chê bai "giọng hát quá chua" - Ảnh 7.

Hoàng Yến Chibi đáp trả lời chê bai "giọng hát quá chua" - Ảnh 8.

Mỗi ca khúc trong live performance đều là mẩu chuyện nhỏ của Hoàng Yến Chibi được ghép nối thành một câu chuyện tình yêu hoàn chỉnh. Không cầu kỳ, Hoàng Yến Chibi xuất hiện với band nhạc, phiêu cùng những ca khúc của mình. Mặc dù là những ca khúc có lyrics buồn về sự tan vỡ nhưng giai điệu lại có phần vui vẻ hơn.

Chia sẻ về sự kết hợp cùng WHEE! Band, Hoàng Yến Chibi cho biết cô rất thích band nhạc này vì từng nghe qua bản hit Bất Chấp. Hơn nữa, lúc đó nhiều ca khúc trong live performance của nữ ca sĩ vẫn chưa hoàn thiện nên cô đã ngỏ lời để rủ rê WHEE! kết hợp cùng mình.

https://afamily.vn/hoang-yen-chibi-dap-tra-loi-che-bai-giong-hat-qua-chua-20220223143808634.chn
Chia sẻ
Đọc thêm