Hoàng tử William và Harry đã liên lạc lại với nhau, chuyên gia tiết lộ "chất xúc tác" duy nhất giúp hàn gắn mối quan hệ cay đắng giữa họ

Mối quan hệ hiện tại giữa hai anh em Hoàng tử William và Harry đang nhận được sự quan tâm của truyền thông và dư luận.

Điều khiến người hâm mộ hoàng gia nuối tiếc nhất sau cuộc phỏng vấn của nhà Sussex đó chính là sự rạn nứt giữa các thành viên hoàng gia với Harry. Đặc biệt là tình cảm anh em của hai hoàng tử nước Anh. Hoàng tử William và Harry đã cùng nhau trải qua nỗi đau mất mẹ, cả hai anh em đã nương tựa vào nhau để vực dậy tinh thần sau bi kịch ám ảnh. Tuy nhiên, chẳng ai có thể ngờ rằng ngày hôm nay, giữa họ lại có hố sâu ngăn cách quá lớn đến như vậy.

Theo các nguồn tin thân cận, Hoàng tử William và Harry đã liên lạc với nhau bằng tin nhắn kể từ sau khi cuộc phỏng vấn bom tấn làm chao đảo hoàng gia Anh với cáo buộc phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, nội dung cuộc trao đổi giữa hai anh em được giữ kín. Chuyên gia hoàng gia Angela Levin cho biết, dù rất khó để Harry và William gắn kết với nhau như xưa nhưng trong tương lai mối quan hệ giữa họ sẽ theo hướng tích cực hơn.

Hoàng tử William và Harry đã liên lạc lại với nhau, chuyên gia tiết lộ "chất xúc tác" duy nhất giúp hàn gắn mối quan hệ cay đắng giữa họ - Ảnh 1.

Hai anh em hoàng tử đã liên lạc lại với nhau.

Hoàng tử William và Harry đã liên lạc lại với nhau, chuyên gia tiết lộ "chất xúc tác" duy nhất giúp hàn gắn mối quan hệ cay đắng giữa họ - Ảnh 2.

Chuyên gia hoàng gia Angela Levin.

"Tôi không nghĩ họ sẽ trở lại như xưa nhưng tôi tin hai anh em hoàng tử vẫn duy trì được mối quan hệ thay vì đóng băng vĩnh viễn. Tôi nghĩ William cũng rất buồn vì Harry đã rời bỏ hoàng gia nhưng tôi tin William có thể hàn gắn lại mối quan hệ này", chuyên gia Angela Levin cho biết.

"Khi tôi viết tiểu sử về Harry, anh ấy đã nói với tôi rằng mối quan hệ giữa hai anh em vô cùng thân thiết vì họ có nhiều điểm chung với nhau. Trong số đó là tình cảm mà họ dành cho Công nương Diana khi cả hai mất mẹ từ nhỏ", bà Angela Levin nói thêm.

Theo bà Angela Levin, "chất xúc tác" duy nhất hiện nay giúp hai anh em hoàng tử có thể xích lại gần nhau hơn đó chính là Hoàng tế Philip. Ông nội của cả hai sẽ tròn 100 tuổi vào tháng 6 tới đây, hiện ông đang nằm viện ở London sau ca phẫu thuật tim. Chồng Nữ hoàng Anh đã nhập viện từ ngày 17/2 nhưng cho đến nay vẫn chưa được xuất viện.

Hoàng tử William và Harry đã liên lạc lại với nhau, chuyên gia tiết lộ "chất xúc tác" duy nhất giúp hàn gắn mối quan hệ cay đắng giữa họ - Ảnh 3.

Hoàng tế Philip hiện vẫn đang nằm viện.

Chuyên gia Angela Levin nói: "Tôi tin rằng tình hình sức khỏe của Hoàng tế Philip là mối quan tâm chung giữa 2 anh em hiện nay. Dù sao họ vẫn là con cháu của hoàng gia và có tình cảm gắn kết với ông nội. Tôi cho rằng đây chính là chất xúc tác giúp hai anh em xóa bỏ rào cản để xích lại gần nhau hơn".

Theo kế hoạch, Hoàng tử William cùng em trai sẽ cùng nhau dự lễ khánh thành ra mắt bức tượng về Công nương Diana để tưởng nhớ đến bà vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu hai anh em họ có chắc chắn xuất hiện với nhau tại sự kiện đặc biệt này hay không, cho đến nay vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ. 

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm