Hoàng tử William tiết lộ bí mật duy nhất giấu vợ suốt nhiều năm qua, Công nương Kate không hề hay biết gì

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau khi kết hôn, Hoàng tử William luôn có một điều che giấu vợ mình.

Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate là một trong những cặp đôi hoàng gia đẹp nhất hiện nay. Hơn 1 thập kỷ chung sống cùng nhau với tổ ấm hạnh phúc bên cạnh 3 con nhỏ, ít ai biết rằng, đằng sau đó có những điều khó nói của người trong cuộc.

Mới đây, tại Hội nghị Sức khỏe tâm thần trong Dịch vụ Ứng cứu khẩn cấp diễn ra hôm 25/11, Công tước xứ Cambridge đã tiết lộ một câu chuyện đặc biệt. Đó là anh luôn giấu gia đình, nhất là Công nương Kate một bí mật bấy lâu nay.

Cụ thể, trong 2 năm làm phi công lái trực thăng cho Lực lượng tìm kiếm và cứu nạn East Anglia (EAAA) của hoàng gia Anh, bản thân Hoàng tử William từng phải vật lộn với những vấn đề tâm lý, căng thẳng trong quá trình làm việc.

Hoàng tử William tiết lộ có một bí mật duy nhất luôn giấu vợ, Công nương Kate không hề hay biết gì - Ảnh 1.

Hoàng tử William trong hội nghị.

"Tôi nhớ mình đã trở về nhà trong tình trạng những áp lực và căng thẳng vẫn đè nặng trong tâm trí. Tôi đã giấu đi gánh nặng ấy, không muốn để gia đình biết những gì mình nhìn thấy", Hoàng tử William chia sẻ trong hội nghị.

Công tước cũng cho hay, anh "không quên sự đoàn kết của cả đội, cùng nhau cố gắng làm những điều tốt nhất trong khả năng và chia sẻ trọng trách". Theo Express, William có hơn ba năm vừa huấn luyện và làm việc cho EAAA trước khi quyết định dành toàn bộ thời gian thực hiện nhiệm vụ hoàng gia vào năm 2017.

Vì nghĩ cho gia đình, thương vợ đang phải vật lộn với trách nhiệm và nghĩa vụ hoàng gia, cùng quãng thời gian chật vật khi chăm sóc 2 con nhỏ nên Hoàng tử William đã giấu Công nương Kate, không muốn tạo thêm gánh nặng cho cô.

Hoàng tử William tiết lộ có một bí mật duy nhất luôn giấu vợ, Công nương Kate không hề hay biết gì - Ảnh 2.

William từng cảm thấy vật lộn trong công việc.

Hoàng tử William chia sẻ thêm rằng: "Có nhiều lần tôi muốn ra ngoài một mình, tìm cách tách bản thân ra khỏi công việc để không bị ảnh hưởng về cảm xúc". Một thời gian sau đó, Công tước đã chia sẻ cảm xúc tiêu cực này với người khác, không phải là Kate, để dần dần ổn định tinh thần tốt hơn.

Đây không phải lần đầu tiên Hoàng tử William chia sẻ về những khó khăn khi làm việc trong dịch vụ khẩn cấp và tác động của chúng đối với gia đình. Trong video khi ở cạnh Kate đầu năm nay, William nói: "Có điều tôi nhận ra từ khoảng thời gian ngắn ngủi làm phi công lái trực thăng cứu hộ cùng cả đội, đó là việc bạn nhìn thấy quá nhiều cái chết và sự mất mát sẽ tác động đến cách bạn nhìn nhận thế giới này. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống riêng của bạn và gia đình bạn".

Hoàng tử William tiết lộ có một bí mật duy nhất luôn giấu vợ, Công nương Kate không hề hay biết gì - Ảnh 3.

William luôn nghĩ cho vợ mình.

Những chia sẻ mới nhất của Hoàng tử William đã khiến người hâm mộ hoàng gia cảm thấy xúc động. Họ bình luận rằng Công tước xứ Cambridge quả thật là một người đàn ông bản lĩnh, chín chắn, luôn quan tâm và nghĩ đến vợ mình. Cũng sống trong tình cảnh mất mẹ từ sớm nhưng khác với em trai Harry chỉ biết than vãn và lấy làm cái cớ cho sự nổi loạn của mình, William trầm tĩnh và có suy nghĩ tích cực hơn.

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm