Hoàng tử William bị đau họng, Công nương Kate nói đúng một câu khiến chồng nín lặng còn xung quanh bật cười thích thú

HỒNG NAM, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Công nương Kate đã cho dân chúng thấy một phần tính cách thú vị của cô.

Trong sự kiện Royal Variety Performance được phát sóng trên truyền hình mới đây, vợ chồng Công nương Kate gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ và nụ cười thân thiện luôn nở trên môi.

Gần đây, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc hài hước của vợ chồng Công nương Kate trong sự kiện này đã được lan truyền trên mạng xã hội. Đoạn clip được quay ở hậu trường của sự kiện ghi lại cảnh Hoàng tử William đang trò chuyện với một số khách mời.

Tuy nhiên dường như Công tước xứ Cambridge đang bị đau họng khi anh nói giọng trầm khàn trong suốt cuộc trò chuyện và vẻ mặt của hoàng tử cũng không mấy dễ chịu. Công nương Kate sau khi trò chuyện xong với vị khách bên cạnh đã nói một câu trêu đùa chồng, giúp William và những người có mặt cảm thấy thoải mái hơn.

Khoảnh khắc Hoàng tử William bị đau họng, Công nương Kate nói đúng một câu khiến chồng nín lặng còn mọi người bật cười thích thú - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Hoàng tử William bị đau họng, Công nương Kate nói đúng một câu khiến chồng nín lặng còn mọi người bật cười thích thú - Ảnh 2.

Công nương Kate trêu đùa chồng việc bị khan tiếng là do hát quá nhiều.

Bà mẹ 3 con đặt tay lên vai chồng và nói đùa rằng: "Anh ấy hát nhiều quá đấy" để giải thích cho mọi người về việc William bị khan tiếng. Khi nói xong, nữ công tước không quên vỗ vào tay chồng để động viên anh. Câu nói đùa của Kate khiến những vị khách phải bật cười còn William chỉ biết nín lặng, cười trừ trước "độ nhây" của vợ tại sự kiện.

Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình cảm ngọt ngào mà cặp đôi dành cho nhau. Họ luôn tìm cách tăng thêm gia vị cho tình yêu. Công nương Kate cũng được khen ngợi là tinh tế khi kiên nhẫn đứng chờ đợi thời điểm thích hợp mới trêu đùa chồng mình. Cô khác hẳn hoàn toàn với em dâu Meghan khi luôn kiểm soát cuộc trò chuyện của Harry với những người khác.

Mới đây, Hoàng tử William cũng được bắt gặp nhìn vợ đầy âu yếm trong buổi hòa nhạc do Công nương Kate chủ trì. Bà mẹ 3 con cũng trao ánh mắt tình tứ và nở nụ cười vui vẻ nhìn về phía chồng mình. Khoảnh khắc lịm tim ấy đã khiến dân mạng xuýt xoa không thôi.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cũng đã phân tích những hành vi, cử chỉ của cặp đôi trong sự kiện này. Nữ chuyên gia Inbaal Honigman phân tích: "Cặp đôi biết rằng mọi con mắt sẽ đổ dồn về phía họ nên cả hai vô cùng chuyên nghiệp, trau chuốt tỉ mỉ. Họ tuân theo quy tắc thông thường là không nắm chặt tay, luôn nở nụ cười và chỉ dành ánh mắt đầy tình cảm cho nhau".

Khoảnh khắc Hoàng tử William bị đau họng, Công nương Kate nói đúng một câu khiến chồng nín lặng còn mọi người bật cười thích thú - Ảnh 4.

Khoảnh khắc cười nói vui vẻ của cặp đôi hoàng gia trong sự kiện.

Nữ chuyên gia cho rằng Kate trông "thoải mái" hơn với những cử chỉ đầy tự nhiên, gương mặt tươi cười vô cùng chân thật. Trong khi đó, Hoàng tử William không thoải mái bằng vợ, anh thường nắm lấy tay mình như một cử chỉ tự xoa dịu bản thân. Inbaal Honigman cho rằng, Công nương Kate ngày càng tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu còn William thì lại thích lùi về phía sau hơn.

Nguồn: Express, Daily Star

https://afamily.vn/hoang-tu-william-bi-dau-hong-cong-nuong-kate-noi-dung-mot-cau-khien-chong-nin-lang-con-xung-quanh-bat-cuoi-thich-thu-20211221162004581.chn
Chia sẻ
Đọc thêm