Hoàng tử Harry lộ ảnh thân mật với người đẹp bốc lửa và dính lùm xùm tình ái với một cô gái khác đủ khiến Meghan Markle "bùng cháy"

Diệp Lục, Theo Helino

Meghan Markle chắc chắn sẽ đứng ngồi không yên khi bản thân đang nghỉ thai sản còn Hoàng tử Harry lại tự do gặp gỡ những người khác.

Vào tối ngày 11/6, Hoàng tử Harry đã tham dự một buổi hòa nhạc diễn ra tại Cung điện Hampton Court. Khác với lần xuất hiện không mấy vui vẻ ở Trooping the Colour, trong sự kiện này, Hoàng tử Harry xuất hiện bảnh bao, lịch lãm trong bộ vest hoàn hảo.

Công tước xứ Sussex thường xuyên nở nụ cười và giao lưu sôi nổi với các khách mời tham dự sự kiện. Đặc biệt, trước khi buổi hòa nhạc bắt đầu, Hoàng tử Harry đã có hành động thân mật, ôm hôn thắm thiết nữ ca sĩ Rita Ora.

Rita Ora là nữ ca sĩ kiêm diễn viên và người mẫu Anh nổi tiếng ở Anh. Cô xuất hiện nổi bật với thân hình bốc lửa, gợi cảm trong bộ váy cúp ngực ngắn, bó sát cơ thể. Cả hai được nhìn thấy trò chuyện vui vẻ, sôi nổi với nhau.

Hoàng tử Harry lộ ảnh thân mật với người đẹp bốc lửa và dính lùm xùm tình ái với một cô gái khác đủ khiến Meghan Markle "bùng cháy"  - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry vui mừng khi gặp nữ ca sĩ Rita Ora.

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, khi không có Meghan Markle ở bên, trông Hoàng tử Harry thoải mái hơn hẳn, dường như anh đã bị vợ "kiểm soát" quá chặt ở nhà. Một số ý kiến còn trêu đùa rằng, Meghan Markle chắc sẽ tức nổ đom đóm mắt khi nhìn thấy những hình ảnh của chồng mình với nữ ca sĩ Rita Ora.

Công tước Sussex mới đây cũng dính phải vụ lùm xùm liên quan đến quan hệ tình ái sau khi quen Meghan Markle. Theo nhà viết tiểu sử hoàng gia Angela Levin, Hoàng tử Harry đã có một mối tình lãng mạn ngắn ngủi với một người mẫu sau khi anh gặp Meghan Markle, đó là Sarah Ann Jacklin.

Theo Angela Levin, Công tước xứ Sussex và cựu người mẫu của hãng Burberry đã quen nhau qua một bữa tiệc. Ngay sau đó, Harry gửi một loạt các tin nhắn tình cảm để tấn công Sarah khi công tước đang làm quen Meghan Markle. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã vỡ từ trong trứng nước khi Sarah và Harry có lối sống quá khác biệt.

Hoàng tử Harry lộ ảnh thân mật với người đẹp bốc lửa và dính lùm xùm tình ái với một cô gái khác đủ khiến Meghan Markle "bùng cháy"  - Ảnh 3.

Người mẫu Sarah Ann Jacklin dính tin đồn từng qua lại với Hoàng tử Harry.

Harry và Meghan chính thức hẹn hò vào tháng 6/2016 và xuất hiện lần đầu tiên công khai cùng nhau tại Invictus Games ở Toronto vào tháng 9/2017. Lễ đính hôn của họ được tuyên bố hai tháng sau đó. Có thể thấy, Hoàng tử Harry là một người đào hoa, những cô gái xung quanh anh là những người nổi tiếng, làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Và có lẽ không lấy gì làm lạ khi Meghan Markle lọt vào mắt xanh của chàng hoàng tử đa tình này.

Nguồn: Daily Mail, Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm