Hoàng tử Harry bị dân mạng mỉa mai là "chú hề" núp bóng sau lưng Meghan

Hoàng tử Harry đã bị dư luận lên án dữ dội vì tư thế có phần khép nép của anh, bị Meghan lấn át hoàn toàn.

Vào ngày 15/9, vợ chồng Harry - Meghan trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi họ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Time số ra mới nhất. Cặp đôi này đã lọt vào top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới do Time bình chọn.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội về hình ảnh của nhà Sussex trên trang bìa của tạp chí Time. Hoàng tử Harry là nhân vật bị chĩa mũi nhọn nhiều nhất khi anh tạo dáng trong tư thế khép nép, đứng đằng sau vợ với gương mặt cứng nhắc. 

h - Ảnh 1.

Nhà Sussex trên trang bìa tạp chí Time.

Nhiều người dùng mạng mỉa mai, châm chọc rằng Harry là kẻ thua cuộc và hèn nhát. Người đàn ông này đã đánh mất đi sự vương giả của một hoàng tử. Thay vào đó, giờ đây Harry hoàn toàn phục tùng và để Meghan lấn át hoàn toàn.

h - Ảnh 2.

Kẻ thua cuộc hèn nhát.

"Harry có phải bị thu nhỏ lại? Trong bức ảnh này cả hai đều có chiều cao bằng nhau nhưng Meghan chiếm ưu thế 2/3 bức ảnh trong khi Harry đứng sau không khác gì một chú hề bất mãn", một người dùng mạng bình luận.

h - Ảnh 3.

"Cách Meghan dang rộng đôi chân của mình như thể cô ấy đang nói với Harry và cả thế giới rằng 'Tôi mới là trụ cột ' của gia đình'", một người bình luận chế giễu cặp đôi hoàng gia. 

h - Ảnh 4.

Một bạn đọc của Daily Mail bình luận trên Facebook: "Làm thế nào Harry cao hơn Meghan nhưng trong bức hình này anh ta lại thấp hơn cô ấy và dường như đang phải bám váy vợ?".

h - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội Twitter cũng bày tỏ sự phẫn nộ khi Meghan lấn át chồng và chế giễu Harry là một chú hề mua vui cho mọi người. Thậm chí, có ý kiến ví von rằng, hoàng tử nước Anh không khác gì "thợ làm tóc" của Meghan. 

h - Ảnh 5.

Harry được ví von như thợ làm tóc của Meghan.

h - Ảnh 6.

Bức ảnh châm biếm, chế nhạo Harry là "chú hề" của Meghan. Vị trí của cặp đôi cũng được đổi lại thành "những người tự phụ nhất thế giới" thay vì "ảnh hưởng nhất thế giới".

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng tỏ bất bình khi nhà Sussex lại được lọt vào top 100 những người ảnh hưởng nhất thế giới trong khi trên thực tế thì họ hoàn toàn không đem đến thành tựu gì nổi bật, ngoại trừ những cuộc phỏng vấn tấn công hoàng gia. Nhiều ý kiến tin rằng cặp đôi đã "mua giải", đội ngũ PR của họ đã hoạt động hết công suất để nhà Sussex có 1 slot trên tạp chí Time.

h - Ảnh 8.

Họ đã trả bao nhiêu tiền cho vị trí "người ảnh hưởng nhất"?

Một người dùng Facebook bình luận: "Ảnh hưởng sao? Theo cách nào vậy? Họ tự tạo ra những kẻ ngốc, mang lại nhiều thù hận. Nếu họ ảnh hưởng vì những điều độc hại này thì cái vị trí ấy đã mất hết giá trị".

Một người dùng mạng mỉa mai danh hiệu "ảnh hưởng nhất thế giới" của nhà Sussex: "Ảnh hưởng của nhà Sussex đó chính là họ tự cho mình có quyền lên án người khác, không bao giờ có trách nhiệm với hành động của mình, luôn nói dối, đổ lỗi cho người khác, chơi trò nạn nhân và không hề tôn trọng ai".

h - Ảnh 9.

Họ chắc chắn có sức ảnh hưởng nhưng theo cách tiêu cực.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm