Hoàng tử Harry bị cười chê vì để Meghan "dắt mũi" mà không hay biết gì, mắc sai lầm trầm trọng khó cứu vãn

Hoàng tử Harry đã bị nhiều người lên tiếng cảnh báo khi có hành động sai lầm.

Mối quan hệ rạn nứt giữa Hoàng tử Harry với cha đẻ, Thái tử Charles đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Mới đây, Harry đã khiến dư luận dậy sóng khi có phát ngôn ám chỉ cha anh "dại khờ" khi duy trì mối quan hệ với một tỷ phú Ả Rập Xê Út.

Trong thời gian qua, Harry cũng đã nhiều lần tỏ thái độ phũ phàng đối với cha đẻ. Trong cuộc phỏng vấn bom tấn hồi tháng 3, Harry chỉ trích Thái tử Charles khi không còn trợ cấp tài chính cho nhà Sussex lúc họ sang Mỹ và không nghe điện thoại của anh khi Harry đang cần sự giúp đỡ của cha đẻ.

Khi xuất hiện trong loạt phim tài liệu về sức khỏe tinh thần, Harry cũng chê trách cách dạy con của cha mình. Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Thái tử Charles và Harry đã "hầu như không nói chuyện" trong nhiều tháng qua và mối quan hệ giữa hai cha con đang ở mức "thấp kỷ lục".

Hoàng tử Harry bị cười chê để Meghan "dắt mũi" không hay biết gì, mắc sai lầm trầm trọng khó có thể cứu vãn - Ảnh 1.

Harry và cha đẻ ngày càng xa cách.

Theo nguồn tin này, Thái tử nước Anh đã bị "sốc và tổn thương sâu sắc" sau cuộc phỏng vấn với Oprah của Harry và Meghan. Được biết, lần cuối cùng 2 cha con nói chuyện với nhau trực tiếp là tại tang lễ của Hoàng tế Philip cách đây 8 tháng. Sau đó họ chỉ trao đổi nói chuyện với nhau qua một vài cuộc gọi "căng thẳng". Hoàng tử Harry trở về Anh lần nữa vào đầu tháng 7 để khánh thành tượng Công nương Diana nhưng hai cha con cũng không gặp nhau.

Việc Harry có phát ngôn ám chỉ cha mình "dại khờ" được cho là càng khiến mối quan hệ rạn nứt giữa họ khó có thể cứu vãn. Một người bạn của Thái tử cho biết: "Charles vô cùng sốc và thất vọng trước tuyên bố mới nhất của Harry. Anh ta đã 'ném đá' cha mình một cách phũ phàng. 

Cuộc tấn công này gây tổn thương hơn nhiều so với việc Harry chỉ trích Charles về kỹ năng làm cha mẹ. Đã có nhiều nỗ lực để cải thiện mối quan hệ nhưng họ không nói gì nhiều với nhau kể từ tang lễ hồi tháng 4".

Hoàng tử Harry bị cười chê để Meghan "dắt mũi" không hay biết gì, mắc sai lầm trầm trọng khó có thể cứu vãn - Ảnh 2.

Harry phũ phàng với cha đẻ giống như cách Meghan đang làm.

Biên tập viên hoàng gia Camilla Tominey tuyên bố mối quan hệ giữa người thừa kế ngai vàng với con trai út của ông đang ở mức không thể hàn gắn. Theo Camilla Tominey, Meghan chính là người đã "dắt mũi" và thao túng Harry phản bội cha mình giống như cách nữ công tước đối xử với cha ruột, ông Thomas Markle.

Theo các chuyên gia, Meghan đã thành công khi "cắt đứt" các mối quan hệ thân thiết của Harry ở Vương quốc Anh để hoàng tử chỉ có thể tập trung vào Meghan cùng 2 con và sinh sống ở Mỹ. Công tước xứ Sussex gần như vứt bỏ tình thân với Thái tử Charles và anh trai để nghe theo mọi sự sắp đặt của vợ.

Biên tập viên hoàng gia của tờ Mirror, Russell Myers cho biết: "Điều nguy hiểm là Harry sẽ không còn đồng minh ở bên mình khi anh ta sẵn sàng quay lưng với chính người thân trong gia đình. Harry không nhìn thấy cách mà anh ta đã gây tổn thương cho người khác".

Khi Harry không còn người thân và bạn bè bên cạnh mình, hoàng tử này chỉ còn biết dựa vào Meghan. Và giống như cựu Tổng thống Donald Trump đã từng nhận xét, Meghan đang lợi dụng Harry và Công tước xứ Sussex sẽ rất cần đến hai chữ "may mắn" để tồn tại. 

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm