"Hoàng tử gió" từng nói về chuyện "nợ nần nhiều có nên trốn không" trước khi tử vong trong tư thế treo cổ

"Trốn cũng được, mà không trốn cũng được. Trốn nợ thì khổ tâm em ạ, chủ nợ nói thật với em, nợ thì vẫn phải trả thôi. Em có trốn thì cũng không trốn được cả đời", "Hoàng tử gió" từng nói trong clip của mình về chuyện nợ nần.

Vào 19h30 hôm qua (5/10), hot boy "Hoàng tử gió" được phát hiện tử vong tại một chung cư cao cấp thuộc xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Hiện tượng mạng sinh năm 1992 ở chung với 2 nam thanh niên khác là L.H.Đ và T.X.P trong căn hộ thuê 4-5 tháng nay với mục đích để kinh doanh. 

Trước khi tử vong trong tư thế treo cổ, "Hoàng tử gió" từng nói về chuyện "nợ nần nhiều có nên trốn không?" - Ảnh 1.

Nhiều người tập trung dưới sảnh chung cư - nơi xảy ra vụ việc "Hoàng tử gió" tử vong trong tư thế treo cổ

Trên mạng xã hội, rất nhiều bạn bè, người thân, quen của "Hoàng tử gió" đã đổ vào Facebook cá nhân để chia buồn. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, nhiều nguồn tin chưa được kiểm chứng cho biết "Hoàng Tử Gió" treo cổ tự tử là do vỡ nợ.

Đáng chú ý, vào ngày 18/8 vừa qua, "Hoàng tử gió" từng đăng tải đoạn clip trả lời câu hỏi "Anh nghĩ nần nhiều có nên trốn không" mà một bạn trẻ đặt ra.

"Hoàng tử gió" từng nói về chuyện nợ nần nhiều có nên trốn không

Theo đó, "Hoàng tử gió" trả lời: "Trốn cũng được, mà không trốn cũng được. Trốn nợ thì khổ tâm em ạ, chủ nợ nói thật với em, nợ thì vẫn phải trả thôi. Dù em có trốn thì cũng không trốn được cả đời. Đân ra là chỉ có cách đứng lại, đối mặt giải quyết.

Em yên tâm chủ nợ cũng không dồn em vào chỗ chết đâu, cũng chỉ mong em tìm một cái cửa nào đó, phương hướng nào đó để trả nợ cho họ. Nếu như nợ thì không có gì phải xấu hổ cả em ạ. Bởi vì người nợ được đã là một người giỏi rồi, có uy tín thì người ta mới cho tiền để nợ đúng không. Vậy nên khi người ta đưa tiền cho em nợ, không chỉ là họ đưa mỗi nợ thôi mà họ còn đưa niềm tin nữa, nên đừng phụ họ, hãy đứng lại, mọi chuyện đều có cách giải quyết".

Bên cạnh đó, sau khi tin đồn "Hoàng tử gió" tự tử vì vỡ nợ đặt ra, một người chị của "Hoàng tử gió" là Nguyễn Ngọc L. đã chia sẻ trên mạng xã hội và phủ nhận thông tin này.

"Tôi là chị của em Hoàng Đức Nhân (Gió) thay mặt gia đình em xin đính chính thông tin chính xác nguyên nhân dẫn đến cái chết của em là do áp lực...

Trước khi tử vong trong tư thế treo cổ, "Hoàng tử gió" từng nói về chuyện "nợ nần nhiều có nên trốn không?" - Ảnh 3.

Người này cho biết "Hoàng tử gió" tự tử là do áp lực dẫn đến trầm cảm rồi làm điều dại dột

Tôi xin lấy danh dự của một công dân và một người chị thân thiết còn hơn ruột thịt mà đính chính một lần nữa rằng em Hoàng Đức Nhân không hề nợ nần ai cả, do áp lực cuộc sống em bị trầm cảm mà dẫn đến làm điều dại dột này", tài khoản Nguyễn Ngọc L. chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện vụ việc liên quan đến "Hoàng tử gió" vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Công an xã Đa Tốn và Công an huyện Gia Lâm đang tích cực điều tra vụ việc làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

"Hoàng tử gió" tên thật Hoàng Đức Nhân, sinh năm 1992 tại Quảng Ninh. Anh là một cái tên vô cùng quen thuộc với giới trẻ Hà thành và cộng đồng mạng.

Năm 2013, "Hoàng tử gió" bất ngờ nổi tiếng và được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh "phục vụ bàn đẹp trai" khi đang làm quản lý tại một quán bar ở Hà Nội.

Ở thời điểm đó, có rất nhiều những Fanpage ủng hộ hiện tượng mạng "Hoàng tử gió" được tạo ra.

Facebook của hot boy lúc bấy giờ có tới gần 100.000 người theo dõi. Còn hiện tại trang cá nhân sở hữu gần 900 nghìn người follow.

Trước khi qua đời, "Hoàng tử gió"là một "giang hồ mạng". Trên kênh Youtube cá nhân, anh từng khiến nhiều người bàn tán vì loạt clip đánh nhau.

Tuy nhiên cuối năm ngoái, trên trang cá nhân, "Hoàng tử gió" lại chuyển hướng sang làm một doanh nhân thành đạt khi liên tục khoe ảnh check-in trong siêu xe, kèm theo đó là những triết lý về làm giàu, kinh doanh,...

Chia sẻ
Đọc thêm